Đồng hồ hải triều có tốt không?

Xin chào mọi người!

Tôi tên ...., tôi là nhân viên Sale của một công ty tại Hồ Chí Minh. Công việc hằng ngày của tôi tiếp xúc với rất nhiều khách hàng và đối tác làm ăn của công ty. Môi trường làm việc của tôi đòi hỏi bạn phải là một người ăn mặc lịch sự và sang trọng.

Chính vì thế, ngoài đầu tư những bộ trang phục quần áo, giày dép tôi cũng muốn lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay thật sự sang trọng.

Và mới đây, vô tình lướt facebook tôi vô tình thấy trên tường có đồng hồ hải triều quảng cáo mẫu đồng hồ rất sang trọng. Mẫu đồng hồ đây mọi người:

Mẫu quảng cáo của đồng hồ hải triều trên tường mình đây!

Mình cũng có nghe nói về dòng đồng hồ Adriatica này, là thương hiệu Thụy Sĩ rất bền và sang trọng. Chính vì thế, vừa thấy mẫu quảng cáo này mình muốn mua ngay quá. Nhưng cũng sợ sợ mua hàng trên mạng có sao không nữa?

Không biết đồng hồ hải triều bán hàng có đảm bảo không?

Anh chị/ em nào trên Vatgia.Com đã từng mua hay biết chia sẻ giúp mình đồng hồ hải triều có tốt không?

Thanks mọi người nhiều nhé!

Xin chào mọi người!
Tôi tên ...., tôi là nhân viên Sale của một công ty tại Hồ Chí Minh. Công việc hằng ngày của tôi tiếp xúc với rất nhiều khách hàng và đối tác làm ăn của công ty. Môi trường làm việc của tôi đòi hỏi bạn phải là một người ăn mặc lịch sự và sang trọng.
Chính vì thế, ngoài đầu tư những bộ trang phục quần áo, giày dép tôi cũng muốn lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay thật sự sang trọng.
Và mới đây, vô tình lướt facebook tôi vô tình thấy trên tường có đồng hồ hải triều quảng cáo mẫu đồng hồ rất sang trọng. Mẫu đồng hồ đây mọi người:
Mình cũng có nghe nói về dòng đồng hồ Adriatica này, là thương hiệu Thụy Sĩ rất bền và sang trọng. Chính vì thế, vừa thấy mẫu quảng cáo này mình muốn mua ngay quá. Nhưng cũng sợ sợ mua hàng trên mạng có sao không nữa?
Anh chị/ em nào trên Vatgia.Com đã từng mua hay biết chia sẻ giúp mình đồng hồ hải triều bán hàng có đảm bảo không?
Thanks mọi người nhiều nhé!

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Ở Sài Gòn thì Đồng hồ Hải Triều là một trong những shop đồng hồ uy tín nhất đó bạn

Ở Hà Nội thì có shop Đồng hồ Tân Thế Kỷ cũng uy tín.

Đặng Như Ly
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của xuantruongyen

Ở Sài Gòn thì Đồng hồ Hải Triều là một trong những shop đồng hồ uy tín nhất đó bạn

Ở Hà Nội thì có shop Đồng hồ Tân Thế Kỷ cũng uy tín.

mình cũng ở Sài Gòn nên cũng đồng ý với quan điểm với bạn ^^ chứ còn ở Hà Nội thì thực sự không biết nên ko biết nói gì ^^
Lâm Vũ
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của xuantruongyen

Ở Sài Gòn thì Đồng hồ Hải Triều là một trong những shop đồng hồ uy tín nhất đó bạn

Ở Hà Nội thì có shop Đồng hồ Tân Thế Kỷ cũng uy tín.

Mình đồng ý với ý kiến của bạn, tại vì những nơi này có lịch sử kinh doanh đồng hồ lâu đời.

Và mình còn biết đồng hồ hải triều là nơi duy nhất hiện nay có chế độ bảo hành đồng hồ chính hãng lên đến 5 năm. Nên bạn cứ yên tâm mua nhé!

Nguyễn Thành Kiên
Trả lời 9 năm trước

Mình thì chưa từng mua hàng ở shop Hải Triều mà bạn nói bao giờ nhưng đã nghe rất nhiều về shop này rồi và có lẽ là shop lớn và uy tín nên mới được nhiều người khen như vậy bạn cứ tham khảo xem sao, nếu được chia sẽ mình với vì cũng đang muốn mua một chiếc đeo (sắp tết rồi :D)

Lâm Vũ
Trả lời 9 năm trước

shop hải triều ở HCM rất có tiếng đó nha! mình hỏi wa nhiều người bạn thì đa phần đều biết đến shop này. nên nếu bác mua ở đây thì yêu tâm rùi!

Nguyễn Ánh Thùy
Trả lời 9 năm trước

nhìn chiếc này đơn giản, không biết giá thế nào, đồng hồ thụy sĩ thường rất đắt

Hồ Ngọc Thuận
Trả lời 9 năm trước

nhìn sang đấy, mà chủ thớt bao nhiêu tuổi nhỉ, dưới 30 đừng đeo đồng hồ vỏ vàng, nhìn già dặn cứng ngắc lắm

Đặng Như Ly
Trả lời 9 năm trước

mình nghĩ bạn nên tới tận Shop để trải nghiệm đi ^^. Chứ mình thấy cửa hàng này cũng uy tín lắm đó bạn tại nhà mình cũng có 2-3 người mua ở đây rồi đều khen dịch vụ ở đó tốt hết đó bạn ^^

Phạm Thị Trúc
Trả lời 9 năm trước

Thấy nhân viên Sale như bạn mà chịu chơi quá, mua đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng luôn.

Mình cũng từng mua ở hải triều rồi, mà lúc đó mình chỉ mua đồng hồ fake thôi, mua hơn 1 năm mà đồng hồ vẫn dùng phà phà có hư gì đâu. Mua chi Thụy Sĩ tốn tiền.

Đặng Như Ly
Trả lời 9 năm trước

rất được, nhìn mẫu thiết rất đẹp lại sang trọng hợp với những người có công việc hay đi gặp khách hàng như bạn.