Đồng hồ hải triều có uy tín không?

Chào buổi sáng các bạn!!!

Mình tên là Hoàng hiện là sinh viên năm nhất của trường đại học công nghiệp. Mình đang có một vấn đề mong mọi người giúp đỡ cho. Chuyện là mình tính mua một chiếc đồng hồ ở shop Hải Triều. Không biết shop đồng hồ Hải Triều có uy tín không? Nên mình muốn nhờ các bạn cho biết chút thông tin về shop này. Xin mọi người cho ý kiến nhiệt tình nha!!!

Cám ơn mọi người giúp đỡ! ^^!

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Có bạn nhé, ở HN thì có một số shop bán đồng hồ chính hãng như Hải triều, Tân thế kỉ, toki, một số shop khác thì bán hàng Replica như Đức Đồng hồ...

Nguyễn Thị Linh
Trả lời 9 năm trước

cửa hàng này uy tín lắm đó bạn ^^ trên chổ làm mình có mấy anh chị mua đồng hồ ở Hải Triều đều khen chế độ bảo hành ở đó tuyệt vời hết đó bạn ^^

Liên Trần Thanh
Trả lời 9 năm trước

Shop hải triều ở Hồ Chí Minh chứ Hà Nội gì mấy bác, mình đã từng mua shop này rùi ở đường Âu Cơ đó.

Thích nhất ở đây với chế độ bảo hành lên đến 5 năm

Hồ Ngọc Thuận
Trả lời 9 năm trước

mình nghĩ không sao đâu bạn ^^ một cửa hàng lớn như vậy mà nghe nói hơn chục năm kinh nghiệm nữa thì dại gì đi lừa đảo bạn có mấy tr mà mất đi hết uy tín của cửa hàng ^^

Lâm Phú Phương
Trả lời 9 năm trước

chủ thớt ra đó xem thử chưa, đi xem hàng tận mắt thì tốt hơn. Nếu sợ mua phải hàng giả thì cứ hỏi họ giấy phép phân phối bán lẻ, mấy chỗ uy tín đều trưng bày giấy phép của họ chung với đồng hồ luôn cho khách hàng an tâm

Lâm Vũ
Trả lời 9 năm trước

shop hải triều bán hàng chất lượng lắm bạn ạ, lại có dịch vụ bảo hành tới 5 năm thì bạn đâu cần lo lắng mua nhằm hàng kém chất lượng!!

Đặng Như Ly
Trả lời 9 năm trước

mình thì chưa nghe tới shop hải triều, nhưng mà nghe các bạn ở trên nói thì mình thấy shop này được đấy.

Võ Văn Quang
Trả lời 9 năm trước

Mình đã từng mua một chiếc đồng hồ Citizen bên shop này một lần cách đầy gần 2 năm thì phải lúc đó shop chỉ mới có một chi nhánh bên Âu Cơ và cho đến bây giờ thì shop đã có chi nhánh thứ hai tại Q1. Theo mình nghĩ thì một shop phải uy tín thì mới phát triển lên như vậy được, thông tin về shop thì hình như là bảo hành đồng hồ chính hãng 5 năm ấy, còn lại thì bạn lên web tham khảo thữ xem

Lâm Chí Kiên
Trả lời 9 năm trước

Bạn nói là đồng hồ hải triều ở âu cơ quận tân bình phải không. Mình chưa vào shop này mua bao giờ, không thích đeo đồng hồ lắm nhưng nhà mình ở gần đó, không biết làm ăn buôn bán thế nào nhưng thấy chỗ này có lâu rồi, chắc là không sao đấy. Chủ thớt đi mua hàng nhớ cẩn thận kiểm tra phiếu hay tem bảo hành gì là ok rồi

Lương Gia Huy
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hongocthuan

mình nghĩ không sao đâu bạn ^^ một cửa hàng lớn như vậy mà nghe nói hơn chục năm kinh nghiệm nữa thì dại gì đi lừa đảo bạn có mấy tr mà mất đi hết uy tín của cửa hàng ^^

Đúng thế, nói đến vấn đề lừa đảo thì chỉ đánh vào những nơi bán online không có tên tuổi, không có shop thực.... chỉ bán online mà thui. Hoặc những nơi bán hàng nhái mà nói là hàng thật mà thôi. Còn những nơi có thương hiệu và quy mô lớn thì ít có dụ lừa lắm