Các bác cho em hỏi.em muốn nhập bông tai nữ giá rẻ sinh viên về bán thì làm thế nào ạ

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Bạn liên hệ các đầu mối bán buôn tại các chợ lớn hoặc tìm kiếm trên mạng xem thử nhé.

nguyen thanh vinh
Trả lời 9 năm trước

Bông tai đẹp, giá cực sinh viên, kiểu dáng đa dạng là thế mạnh của hàng sỉ bên mình
Bên mình bỏ sỉ các dụng cụ làm móng và các phụ kiện khác: Móng tay giả, dán móng tay, dán móng, sơn móng, sơn móng Gel, dũa móng, các lọ nhỏ đựng hạt đá đính móng..., túi xách thời trang, xăm dán, vòng tay, kẹp tóc, buộc tóc, dụng cụ massage mặt, dụng cụ kẻ mi, kẻ mày ...
Bộ móng thường và 3D mỗi hộp 12 móng, tặng 1 hộp keo dán móng
Bên mình số lượng rất đa dạng, giá cả cạnh tranh, mẫu hàng và giá mình đảm bảo rẻ nhất nếu tìm thấy đâu rẻ hơn mình sẽ bù giá cho bạn
Bên mình bỏ sỉ và lẻ, số lượng không hạn chế nhé bạn
Giá cả rất rẻ, chất lượng tốt
LH: 0948.018.627

nguyen thanh vinh
Trả lời 8 năm trước

Mời bạn like vào Fanpage của shop để biết thêm nhiều mặt hàng chất tốt, đa dạng với giá sỉ

Các mặt hàng phụ kiện đang hot hiện này với giá sỉ chỉ từ 1.5k

Không hạn chế số lượng sỉ, Bông tai bên mình có kiểu như bạn cần với hàng trăm mẫu mã, giá sỉ 7k - Lẻ 24k nhé bạn

Trên trang Fanpage giúp bạn thấy hình ảnh SP của shop, bạn ib để Shop cho bạn giá tốt nhé

https://www.facebook.com/thuynhung.phukienthoitrangOnBeat?fref=ts