Cần tìm nguồn hàng phụ kiện thời trang teen tại hà nội

như tiêu đề vậy ạ

em đang tính kinh doanh phụ kiện thời trang, mục tiêu nhắm tới chủ yếu là đồng hồ

bác nào có nguồn hàng phụ kiện thời trang teen thì báo giá + hình ảnh + địa chỉ vào mail nrdl.37@gmail cho em nhé

Hoàng Thị Ngọc
Trả lời 9 năm trước

Nhà mình bán sỉ trang sức xuất khẩu, hàng đẹp, đa dạng chất lượng mà giá cả rất ok nhe b
B vào Page để xem mẫu nhé http://www.facebook.com/pinkyhouse01

Tào Vĩ Nam
Trả lời 9 năm trước

Thằng em mình đang lấy hàng ở www.nguonhangtot.com về bán. Shop nó đông khách lắm; mà nghe đâu hàng nó lấy sỉ giá rẻ hơn ở mấy chợ đầu mối nữa. Bạn xem thử coi đc ko?

Cherrypt
Trả lời 9 năm trước

Bên mình chuyên cung cấp hàng thời trang và phụ kiện đẹp độc đáo, bạn cho mình địa chỉ email hoặc liên hệ mình để mình gửi ảnh và báo giá bạn tham khảo

Email: cherrypt86@gmail.com

Mobile: 0917724112

Rất mong được hợp tác!

Hoàng Nam
Trả lời 9 năm trước
Mình cũng đang cần mặt hàng này bạn nào có nguồn hàng gửi cho mìn. Hình mẫu với bảng báo giá qua mail. Hoangpttt@gmail.com nhé
Nguyễn Thị Trang
Trả lời 9 năm trước

hiện tại tớ dang hận sỉ lẻ các ặt hàng này nhé. ban có thể vào link nàyhttps://www.facebook.com/pages/Ph%E1%BB%A5-Ki%E1%BB%87n-Teen/731296200314573

với giá ck cao nhé

sdt là 01648412227

Bồng Bồng
Trả lời 8 năm trước
M đang có nhu cầu kinh doanh về phụ kiện thời trang. Ai sỉ gửi m anh báo giá luôn nhé. Maithuy.2005hd@gmail.com