Những cách quàng khăn voan đẹp duyên dáng cho dân công sở ?

thu
Trả lời 10 năm trước

1. Quàng khăn voan buông hờ

Trong số những cách quàng khăn voan thì cách quàng khăn buông hờ được coi là đơn giản nhất. Bạn chỉ cần chọn những chiếc khăn dài hình chữ nhật, gập gọn lại hoặc cứ để như vậy và vòng qua cổ để buông hờ là được. Cách quàng khăn này chủ yếu để làm duyên, giúp bộ trang phục của bạn thêm duyên dáng và điệu đà, đặc biệt là trong những ngày mùa thu. Nếu muốn cá tính hơn, bạn có thể sử dụng thắt lưng bản nhỏ thắt qua người lên trên chiếc khăn để tạo thành "áo khăn" vừa đpẹ lại vừa độc đáo.

cach-quang-khan-voan1-Webphunu.net
Khăn voan dài mềm mại buông nhẹ giúp chiếc váy của bạn càng tăng thêm vẻ điệu đà, quyến rũ.

cach-quang-khan-voan2-Webphunu.net
Với chiếc khăn voan dài màu vàng này, bộ trang phục cả cây trắng của bạn sẽ được tạo điểm nhấn và trở nên thời trang, trẻ trung hơn rất nhều.

cach-quang-khan-voan3-Webphunu.net
Nếu bạn thích sự nữ tính, dịu dàng, hãy chọn những chiếc khăn voan màu trơn với màu sắc nhẹ nhàng để có thể kết hợp được với nhiều loại trang phục với nhiều màu sắc khác nhau.

cach-quang-khan-voan4-Webphunu.net
Còn nếu thích sự trẻ trung, độc đáo, hãy chọn những chiếc khăn có họa tiết, hoa văn nhé! Kiểu khăn thế này sẽ giúp cho những bộ trang phục công sở đơn điệu của bạn trở nên mới mẻ và thời trang hơn rất nhiều.

2. Quàng khăn voan vòng qua cổ

Một kiểu quàng khăn voan phổ biến khác cho chị em công sở là cách quàng khăn vòng qua cổ. Cách này vừa giúp bạn làm làm duyên lại vừa giữ ấm được cổ trong những ngày thu đông 2013. Để quàng khăn voan được kiểu này, bạn có thể chọn những chiếc khăn vuông hoặc khăn dài đều được.

cach-quang-khan-voan6-Webphunu.net
Cách thắt khăn vòng qua cổ một vòng và để buông hai đầu khăn quanh cổ như thế này đơn giản đến mức ai cũng có thể làm được.

cach-quang-khan-voan7-Webphunu.net
Chọn khăn sáng màu kết hợp bộ cánh công sở màu tối khiến bạn trông rất thanh lịch.

cach-quang-khan-voan8-Webphunu.net
Để sáng tạo cho kiểu quàng khăn này, bạn có thể để phần nút khăn vòng qua cổ hơi rộng một chút để tạo sự mềm mại cho chiếc khăn.

cach-quang-khan-voan9-Webphunu.net
Hoặc bạn cũng có thể chỉnh để chiếc khăn được xòe nhẹ nhàng để người khác có thể ngắm trọn vẹn những họa tiết cầu kì trên chiếc khăn voan đẹp của bạn.

cach-quang-khan-voan10-Webphunu.net
Bạn cũng có thể tham khảo cách chọn khăn có màu sắc tương đồng với chiếc áo vest hoặc áo sơ mi của mình như thế này.

3. Vắt khăn qua vai

Với những cô nàng điệu đà thì cách quàng khăn như thế nào để tạo ấn tượng với mọi người mà vẫn toát lên được sự yêu kiều, duyên dáng là điều vô cùng quan trọng. Vậy thì bạn hãy thử cach quàng khăn vắt qua một bên vai xem sao nhé! Cách này có thể áp dụng với nhều kiểu trang phục khác nhau nhưng đặc biệt đẹp hơn khi bạn mix cùng váy liền.

cach-quang-khan-voan11-Webphunu.net
Khăn vắt qua vai một vạt khăn ở đằng trước, một vạt khăn ở đằng sau rất nữ tính.

cach-quang-khan-voan12-Webphunu.net
Với cách quàng khăn như thế này thì bạn có thể chọn cả loại khăn dài hoặc khăn vuông. Tuy nhiên bạn nên lưu ý tới kích thước của khăn. Những người có chiều cao có thể chọn khăn dài còn những người nhỏ nhắn nên chọn khăn vuông hoặc khăn có kích thước nhỏ.

cach-quang-khan-voan13-Webphunu.net
Kiểu khăn này thực sự là gợi ý lý tưởng cho bạn trong cả những ngày mùa thu lẫn những ngày mùa đông.

cach-quang-khan-voan15-Webphunu.net

4. Cách quàng giấu đầu khăn

Một cách quàng khăn đẹp cho chị em công sở khác cũng được nhiều người rất yêu thích đó là cách quàng giấu đầu khăn. Để thực hiện kiểu khăn quàng này, bạn nên chọn những chiếc khăn có hình vuông hơn là hình chữ nhật vì hình chữ nhật thường khăn sẽ dài nên khi gập chéo khăn sẽ không tạo sự cân xứng và lúc giấu đầu khăn cũng không được thực sự hiệu quả.

cach-quang-khan-voan16-Webphunu.net
Kiểu quàng khăn giấu đầu này sẽ giúp giữ ấm cổ cho bạn rất tốt.

cach-quang-khan-voan14-Webphunu.net
Bạn có thể quàng khăn như thế này khi mặc áo sơ mi hoặc mặc áo vest công sở đều rất đẹp.

cach-quang-khan-voan17-Webphunu.net
Đặc biệt, nếu bạn mặc một chiếc áo có cổ hơi trễ thì cách quàng khăn voan này sẽ giúp bạn "chữa cháy" rất hiệu quả.

5. Quàng khăn kiểu caravat

Hình ảnh những chiếc caravat có thể khiến bạn cảm thấy có phần cứng nhắc nhưng những chiếc khăn voan thắt kiểu caravat thì lại hoàn toàn khác.

cach-quang-khan-voan18-Webphunu.net
Chị em công sở có thể chọn những chiếc khăn quàng dáng dài bản nhỏ để thắt caravat hoặc cách khác là hãy chọn chiếc khăn bản to và quàng rộng qua cả vai sau đó thắt caravat sao cho phần mối thắt ở thật thấp gần sát gầu khăn. Như vậy sẽ tạo sự trẻ trung và năng động hơn rất nhiều.

cach-quang-khan-voan19-Webphunu.net
Với cách quàng khăn như thế này, trông bạn vừa dịu dàng, xinh đẹp lại vừa rất hiện đại và tươi trẻ đấy!

Trên đây là một vài cách quàng khăn voan cơ bản mà Webphunu.net giới thiệu tới các bạn. Còn rất nhiều cách quàng khăn khác nữa, bạn hãy thử sáng tạo và chia sẻ với chúng tôi nhé!
Doansvhs
Trả lời 9 năm trước

Cách quàng khăn đầu tiên bạn phải có những chiếc khăn đẹp.

Không cần phải chen vào các chợ đông đúc nhưng bạn vẫn có thể chọn cho mình những chiếc khăn độc, đẹp.

Địa chỉ Active M@rk bán khăn rằn rất uy tín,

bạn có thể lựa khăn thỏa mái: tại 65 Ngô Đức Kế P12 , Q. Bình Thạnh - Tphcm

Nếu ở nơi khác bạn có thể liên hệ đặt hàng trực tiếp hoặc xin địa chỉ đại lý của họ gần nơi ở bạn nhất:

qua số093 480 3156 - 093 605 7648

Bạn có thể xem khăn khăn trực tuyến qua:

https://www.facebook.com/KhanKramashop

https://www.facebook.com/khanrantruyenthong

Chúc bạn lựa được chiếc khăn, đẹp, đọc nhất nhé.

Krama-Heritage-Meatpacking-Photograph-by-Erfu-Wang-e1382939427834