Em định bán 1 số loại trang sức phụ kiện nam, nữ kèm theo túi xách mà chưa tìm được nguồn hàng. Có ai có nguồn hàng ok giá cả phải chăng cm cho e vs.

Em ở Đồng Tháp. em định bán 1 số loại trang sức phụ kiện nam, nữ kèm theo túi xách mà chưa tìm được nguồn hàng. Có ai có nguồn hàng ok giá cả phải chăng cm cho e với. Nếu buôn bán ok em cũng mún bán thêm nhìu loại sp mới lạ nữa :). Anh chị nào biết giới thiệu giúp em nha. TKs all !!!

Anh Van
Trả lời 9 năm trước

mình có thanh lí lô trang sức hợp kim teen khoảng 190-200 món giá 2.5 tr, đảm bảo hàng đẹp, 01685517443 pm viber cho mình để xem hình nha

KENT THINH
Trả lời 9 năm trước

https://www.facebook.com/mockhoavn?ref=hl

or http://www.ananjewelry.com

Em vào link trên tham khảo xem có phù hợp với nhu cầu của em không nhé.

Nếu muốn hợp tác thì liên hệ trực tiếp anhđể giá tốt cho làm.

Mr Thịnh: 0934.047.052 - sales@ananjewelry.com

Thơ i Trang T B
Trả lời 9 năm trước

THỜI TRANG T & B - THỜI TRANG CHUYÊN SỈ
Kính chúc quý khách buôn may bán đắt - ngày càng phát triển.
CHUYÊN CUNG CẤP SỈ (BUÔN) Thời trang nữ CAO CẤP GIÁ CỰC MỀM:
+ Sơ mi cao cấp chỉ từ 38k
+ Đầm cao cấp - thiết kế riêng chỉ từ 85k.
- BAO ĐỔI TRẢ HÀNG TỒN
- Chương trình hỗ trợ bán hàng online cho khách lấy hình về quảng cáo trước có khách đặt mới lấy hàng.
Chi tiết: http://banbuonbansi.com/home.html
Hotline: 0947 717 997 - 01299 717 997
Địa chỉ: 09,Đ.05, KDC Miền Nam Cần THơ
===> SHIP HÀNG TOÀN QUỐC: GIAO HÀNG TRƯỚC + NHẬN TIỀN SAU

THỜI TRANG T & B - THỜI TRANG CHUYÊN SỈ

CHUYÊN CUNG CẤP SỈ (BUÔN) Thời trang nữ CAO CẤP GIÁ CỰC MỀM:

+ Sơ mi cao cấp chỉ từ 38k

+ Đầm cao cấp - thiết kế riêng chỉ từ 85k.

- BAO ĐỔI TRẢ HÀNG TỒN

- Chương trình hỗ trợ bán hàng online cho khách lấy hình về quảng cáo trước có khách đặt mới lấy hàng.

Chi tiết: http://banbuonbansi.com/home.html

Hotline: 0947 717 997 - 01299 717 997

Địa chỉ: 09,Đ.05, KDC Miền Nam Cần THơ

===> SHIP HÀNG TOÀN QUỐC: GIAO HÀNG TRƯỚC + NHẬN TIỀN SAU

Thơ i Trang T B
Trả lời 9 năm trước

THỜI TRANG T & B - THỜI TRANG CHUYÊN SỈ

CHUYÊN CUNG CẤP SỈ (BUÔN) Thời trang nữ CAO CẤP GIÁ CỰC MỀM:

+ Sơ mi cao cấp chỉ từ 38k

+ Đầm cao cấp - thiết kế riêng chỉ từ 85k.

- BAO ĐỔI TRẢ HÀNG TỒN

- Chương trình hỗ trợ bán hàng online cho khách lấy hình về quảng cáo trước có khách đặt mới lấy hàng.

Chi tiết: http://banbuonbansi.com/home.html

Hotline: 0947 717 997 - 01299 717 997

Địa chỉ: 09,Đ.05, KDC Miền Nam Cần THơ

===> SHIP HÀNG TOÀN QUỐC: GIAO HÀNG TRƯỚC + NHẬN TIỀN SAU

Dolphin
Trả lời 9 năm trước

Nhà mình bán sỉ trang sứcF21, HM, Zara, Nine west....

Hàng đẹp, đa dạng, chất lượng tốt, giá mềm, ko cần vốn nhiều b nhé
B vào page xem mẫu:www.facebook.com/pinkyhouse01
Ths b!
Vũ Hoàng Yến
Trả lời 9 năm trước

bên mình có nguồn hàng túi xách tận xưởng hàng việt nam sản xuất giá rẻ tại hà nội

bạn ghé qua fb mình nhé còn rất nhiều mẫu mìh chưa kịp up

tât cả các loại túi hộp nhỏ đi chơi,ba lô,túi xách,túi hộp đựng vừa a4 giá chỉ 90-130k nhé.Kết bạn fb mìh trao đổi thêm nhé

https://www.facebook.com/profile.php?id=100007013614482

sđt 0982257630

rất vui được hợp tác với bạn

 Ly
Trả lời 9 năm trước

Mình bỏ sĩ tuia xách nè! Bạn cần thì liên hệ mình nhé: 0905 559 776( TP. HCM)

Hà Quốc Anh
Trả lời 9 năm trước

Chào chị biết chị cần kinh doanh trên web vatgia, bên em đang cung cấp các mặt hàng sản phẩm làm từ da cá sấu, đà điểu và da trăn như bóp, ví, thắt lưng, túi sách, giày nam và nữ. Lô hàng này được gia công với số lượng lớn và nhập trực tiếp. Nếu chị khởi nghiệp mà lấy số lượng sỉ thì em sẽ báo giá sỉ cực rẻ, bao giá cho chị luôn ở SG này. Chị muốn kinh doanh hay khởi nghiệp thì liên lạc vs em là 0168.8105.028.Mail: haquocanh286@gmail.com. Em cảm ơn chị đã đọc

Rubypy
Trả lời 9 năm trước

Chào Bạn.

Mình đang biết bạn muốn tìm nguồn hàng thời trang để kinh doanh.
Bên mình đang bỏ giá sỉ cho khách hàng muốn bán hàng online, đại lý, sinh viên bán hàng .... Tất cả các mặt hàng thời trang nam, nữ, em bé, phụ kiện thời trang, gia dụng ...
Mình hy vọng sẽ được hợp tác với Bạn nhé.
Mong sớm nhận được hồi âm từ bạn.
Bạn vui lòng liên hệ : Sđt, zalo, viber 0167.3083.719 hoặc mail thientu1509@gmail.com
Thank Bạn.
Thân mến !
Ghdfgdfg Dfgdfg
Trả lời 9 năm trước

chào bạn,

xưởng mình chuyên sản xuất và bỏ sỉ số lượng lớn các mặt hàng túi xách thời trang đẹp, chất lượng tốt, vì là hàng xuất xưởng nên giá rất mềm và ok. bạn có thể tham khảo qua fb:https://www.facebook.com/vutuandat.vu hoặc zalo/ phone: 0972142185.

cảm ơn hi vọng được hợp tác!!!