Ở Hà Nội có chỗ nào bán đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng hả các bác?

Có nhu cầu sắm 1 cái đồng hồ Thụy Sỹ tầm 10 tr trở xuống, tham khảo 1 số nơi nhưng mình thấy các trang web cũng có bán cả loại super fake thì mình cũng ko dám rớ. Còn trong diamond hay vincom mình cũng có tham khảo trang web của các cữa hàng này nhưng cũng ko dám tin tưởng cho lắm. Mã trên sản phẩm và giấy bảo hành có khớp nhau không nhỉ? bác nào rành swiss watch chỉ mình với nhé!

gautruc12
Trả lời 10 năm trước

Cứ tìm cửa hàng của Galle Watch mà quất thôi bác, bên này toàn bán đồng hồ chính hãng của cả Thụy Sỹ và nhiều nước khác nữa.

thukimvaa
Trả lời 10 năm trước

Sao các bác cứ chăm chăm mua đồng hồ của Thụy Sỹ thế nhỉ, giờ em thấy nhiều đồng hồ của các nước khác cũng đẹp và bền lắm mà, giá cũng phải chăng nữa như Police của Ý, Festina của Tây Ban Nha hay Romanson của Hàn Quốc…

kim ngan
Trả lời 10 năm trước

@Gautruc:Bác này từng mua đồng hồ ở đây rồi à mà tin tưởng thế?

kim ngan
Trả lời 10 năm trước

@Thukimvaa: Em ước mơ mua 1 con đồng hồ Thụy Sỹ từ lâu rồi ác ạ, nay mới có cơ hội để thực hiện

kim ngan
Trả lời 10 năm trước

Chế độ bảo hành ở bên này thế nào bác, em rất quan tâm đến chương trình chăm sóc khách hàng sau mua?

gautruc12
Trả lời 10 năm trước

Bác yên chí, hệ thống của hàng của Galle Watch lớn lắm, họ có hẵn đội ngũ kỹ thuật để bảo hành cơ mà, chăm sóc rất tận tình và chu đáo.

gautruc12
Trả lời 10 năm trước

bác ở đâu vậy?

kim ngan
Trả lời 10 năm trước

Em ở Sài Gòn.

misscat87
Trả lời 10 năm trước

Bác này giàu thế, sắm hản con 10 củ cơ à

thukimvaa
Trả lời 10 năm trước

Bác yên chí, hệ thống của hàng của Galle Watch lớn lắm, họ có hẵn đội ngũ kỹ thuật để bảo hành cơ mà, chăm sóc rất tận tình và chu đáo.