Công ty nào may đồng phục thể thao đẹp và rẻ?

Đang cần may đồng phục thể thao, vải thun lạnh, thun mè

Và nón lưỡi trai có in thêu logo

Địa chỉ nào may rẻđẹp ở TpHCM?

Lê Minh Hậu
Trả lời 10 năm trước

Khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ qua thông tin bên dưới nhé.

» Đảm bảo chất lượng

» Gía cả hợp lý

» Đảm bảo tiến độ giao hàng

» Số lượng không giới hạn

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng./.

LH: Mr. Hậu, Số ĐT: 09355.09322

Mail: haule013@gmail.com

Yahoo: haule013

Ms. Tuyền
Trả lời 10 năm trước

Xin chào,

Bên mình cũng chuyên may đồng phục, áo kiểu, đồ bào hộ lao động, váy...và cung cấp quần jeans. Nếu có nhu cầu thì hãy liên hệ với Tuyền

Rất vui khi được làm việc với các bạn

Công Ty thời trang Việt Lê

Ms. Tuyền - 0908 014 720 - 0985 260 976

phiduongtuyen@gmail.com

Sky: haiduong891

Nguyễn Trung Kiên
Trả lời 10 năm trước

Xưởng MAY & IN HẢI ĐĂNG chúng tôi là CƠ SỞ chuyên MAY ÁO THUN, áo thun đồng phục, áo thun quà tặng, áo thun khuyến mãi, áo thun kiểu, áo nhóm, áo lớp, đồng phục công ty, xí nghiệp, áo thun xuất khẩu cao cấp các loại.
Chúng tôi luôn có nguồn nguyên liệu vải vóc có sẵn nên rất chủ động trong việc sản xuất từ số lượng ít đến nhiều, từ trung bình đến cao cấp và luôn đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng số lượng từ 100 cái trở lên.
Chúng tôi chuyên cung cấp các loại áo thun với các chất liệu như:
Cotton 100% 2 chiều, Cotton 100% 4 chiều
Cá sấu 100% cotton, Cá sấu 65/35, Cá sấu PE
Cotton 65/35 2 chiều, Cotton 65/35 4 chiều (tixi), Cotton 65/35 giả
Cá mập 100% cotton, Cá mập 65/35, Cá mập pe...
In quần áo shop.
In dẻo(cao su)
In lưới

Bằng nhiều chất liệu khác nhau: giá 50.000đ, 60.000đ. 70.000đ,... Đến 80.000 tùy theo chất liệu, từ chất liệu thường đến cao cấp.

CÓ CHIẾT KHẤU SỐ LƯỢNG LỚN
--------------------------------------------ooo--------------------------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ

Xưởng in mayHải Đăng
Address: Tổ dân phố Thắng Lợi-Dương Nội-Hà Đông
Nguyễn Trung Kiên
Tell: 0936068271
Email: kien6834@gmail.com
Y!M : Xjtaj_sale (liên tục online)

Mr Thắng
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Mình tên Thắng, công ty may mặc Phúc Thịnh.

vềđồng phục thể thao chắc bạn cần cho nhóm hoặcđội của bạn.

Nếu cần tư vấn thêm về chất liệu và mẫu mã, hãy liên hệ với mình theo số:

0938 040 211- Email: phamvanthanggroup@yahoo.com -

tư vấn mẫu mã và chất liệu phù hợp, với mức chi phí thấp.

Hi vọng sớm gặp và traođổi trực tiếp.

Xin cảmơn và thân chào!

Phan Thị Tuyết Nhung
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn

Mình bên công ty Gobra chuyên may đồng phục nhân viên, áo nhóm, áo lớp, quà tặng cho khách hàng và các dịch vụ in ấn với chi phí hợp lý, đảm bảo chất lượng.

Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ với mình qua số điện thoại: 01225046392 mình tên Nhung

Cám ơn bạn!

lê văn lịch
Trả lời 10 năm trước

Công Ty TNHH Phát Thiên Thanh chuyên SX - KD quần áo đồng phục,quần áo BHLĐ, khăn dệt xuất khẩu, khăn lau công nghiệp mong được hợp tác là nhà cung cấp tin cậy của Quý khách hàng trong các lĩnh vực sau:

+May các loại quần áo đồng phục :

- Đồng phục bảo hộ lao động.

- Đồng phục công nhân, nhân viên văn phòng ...

+Cung cấp trang bị bảo hộ lao động :

- Cung cấp khẩu trang, găng tay len, găng tay len phủ cao xu, mũ BHLD, ..

- Khẩu trang than hoạt tính phòng độc hãng Neovision, AT…

- Giày BHLĐ các hãngASIA, AJA, PTS, VIGICO …

+Thực hiện các đơn hàng quảng cáo :

- Nón, áo thun, áo sơmi…

- Khăn dệt phục vụ quảng cáo, khuyến mại, quà tặng…

- Áo mưa trên chất liệu : nhám, trơn, siêu bền …

+Khăn dệt xuất khẩu, khăn lau phòng sạch phục vụ ngành chế biến thực phẩm…
+Quốc kì các nước và cờ biểu tượng theo ngành phục vụ trong các cơ quan xí nghiệp...

- Chất liệu mẫu mã quần áo đồng phục và dịch vụ phong phú.

- Ký duyệt mẫu trước khi sản xuất.
- Thời gian giao hàng nhanh nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quần áo đồng phục và quần áo BHLD Bình Dương chúng tôi tự tin đem đến cho quí khách hàng những sản phẩm tốt nhất nhưng đủ sức cạnh tranh có thể làm hài lòng tất cả mọi khách hàng. Không chỉ cung cấp quần áo đồng phục, quần áo BHLD tại Bình Dương mà chúng tôi cung cấp cho tất cả mọi khách hàng nếu có nhu cầu trên toàn quốc!

Cảm ơn sự ủng hộ của Quý Khách Hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Liên hệ :

Phòng KD : 0986.178.141

Hoặc Trực Tiếp : Mr Lịch 0945.082.646

Công Ty TNHH PHÁT THIÊN THANH

Add : Lô A3-1-24, Khu CN An Phú, P. An Phú, Tx.Thuận An, Bình Dương

Website : http://phatthienthanh.com

Email : phatthienthanh.lich@gmail.com

Gian hàng online : http://matkien.com/quanaodongphuc

Site : https://sites.google.com/site/24hdongphuc/

Bùi Thị Hà
Trả lời 10 năm trước

chào bạn công ty mình chuyên về may đồng phục thể thao, mũ nón các loại, đặc biệt có in thêu logo miễn phí bạn nhé, rất mong được hợp tác với bạn

Công ty TNHH SX TM MAY MC HÒA PHÁT
Đ
a ch: 173/16 Thoi Ngc Hu, Phường Phú Thnh, Qun Tân Phú( hm 621 lũy bán bich)

Wesite: maymachoaphat.com
Email:salemaymachoaphat91@gmail.com

Hotline: 0937 460 530 ho
c 0163 634 3195 (M.s HÀ)

Nguyễn Phan Thục Thảo
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể may ở Công ty Colo, vì chất spandex cơ bản thấm hút, chống nhăn, chống xướt và bám bụi mẫu mã đa dạngvà giá rất okie tại đây!

website: www.colo.com.vn

hoặc liên hệ trực tiếp Thảo: 0973946439

chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý

Nguyen Nhat Chi
Trả lời 9 năm trước

Dear bạn,

Mình có xưởngchuyên mayáo thun và cả in thêu theo yêu cầuở Tân Phú.Có gì bạn có thể liên hệ với mình: 0902594145 Email: scc_htc@yahoo.com.

Thank & best regard

võ thị thảo ngọc
Trả lời 9 năm trước
Bạn đặt số lượng như nào? Nếu số lượng nhiều mới rẻ chứ ít thì sao rẻ được. Mà cũng chả để lại thông tin nên k bít liên lạc sao cả