Ở đâu dạy kết túi xách hạt cườm và kết vòng cổ trang sức pha lê cao cấp?

Mình đang định mở tiệm trang sức, đang tìm lớp để học

Phạm Thị Hợi
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng thích các vòng trang sức lắm, hôm trước bạn mình tặng mình 1 cái vòng tự tay nó kết nhân dịp sinh nhật. Bạn mình nó học ở trung tâm bamboo, cô dạy tận tình, và khóa học đó bao nguyên vật liệu rồi đó.

Anh Thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Mình cũng có nhỏ bạn thân học ở Bamboo nè. Nó là đứa ko khéo tay về handmade lắm mà khi học xong khóa kết trang sức khiến mình phải bất ngờ về nhỏ. Sản phẩm nó làm vừa đẹp vừa sang. Nó bảo GV ở đó dạy nhiệt tình và thân thiện lắm, nó làm được rất nhiều mẫu, mình cũng đến Bamboo đăng ký 1 khóa để về 2 đứa kinh doanh đấy ^^. T5 tuần sau 29/11/2012 là học rùi, mình nôn wa

Pham dung
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng rất thích kinh doanh, và sắp tới mình sẽ mở 1 tiệm trang sức online. Chắc phải đăng ký để bổ sung kiến thức cho mình.. 29/11 này học hả bạn. hihi. Mình cũng sẽ đăng ký học ngfy đó

nguyen mai thanh
Trả lời 11 năm trước

Hôm bữa đưa con đi học lớp ảo thuật ở Bamboo, mình thấy các chị em đang học lớp kết trang sức ở phòng kế bên, bạn có thể đến đó để tìm hiểu.