Kính Rayban xịn.. và căn cứ vào đâu để biết là hàng xịn nhỉ. Có bác nào bít chỉ giáo hộ chút. thank

Bạn nào mua kính Rayban ở Shop_hanghieu chưa ? Kính RayBan 7248 RB giá 23,61 USD là hàng cũ hay mới vậy.Ai biết địa chỉ bán kính Rayban xịn+đúng giá ở Hà Nội chỉ mình với (càng cụ thể càng tốt)
thuyha
Trả lời 15 năm trước
Rayban là hãng làm kính cho mấy thằng phi công Mỹ đeo đó. Chống chói cực tốt. Tất cả các dòng kính mới của RB xịn đều có tem nổi quang học đính vào 1 trong 2 ben frame. Một đặc điểm nữa là kính xịn thường có tất cả các phụ tùng đi kèm gồm: hộp RB xịn với 2 tông mầu đỏ đen, miếng lau mắt kiếng bằng vải nhung có in logo Rayban ở góc, có thể có hoặc ko 1 cert về cái kính đó (trùng model dc in trên sides)... Ngoài ra còn 1 số đặc điểm nữa để nhận biết chất liệu làm ra cái kiếng đó thì ko thể tiết lộ đc vì đó là bí mật nghề nghiệp! CT.TNHH ANTRAN - Độc quyền phân phối tại Việt Nam. Đại lý sản phẩm RAYBAN: HÀ NỘI, HẢI PHÒNG, HỒ CHÍ MINH và khu vực Miền Trung. http://saleoff.com.vn/store/Product.aspx?It emID=6605&StoreID=963
Van Nguyen
Trả lời 15 năm trước
Ray ban chính hãng không có mã số 7248. Giá của RAY Ban xịn không có giá 23USD Bác tham khảo giá ở đây www.sunglasses.com.vn
Hung.dongaland
Trả lời 15 năm trước
rayban xịn có in chữ RB chìm o mắt kính trái.
Matdep
Trả lời 14 năm trước
bạn đến trực tiếp trang www.matdep.net để biết thêm chi tiết nha ở đó có 1 em ray ban xịn từng con ốc luôn
Dương Minh Hà
Trả lời 13 năm trước

mình thấy ebay nhiều kính rayban lắm, mà toàn hàng xịn nữa, bạn thử lên đó tham khảo xem, mẹ mình cũng hay đặt trên đó. share bạn link tham khảo nè

Miranda Nguyen
Trả lời 13 năm trước

Rayban bây giờ nhiều chỗ hét giá lắm, mình và bà xã tháng trước có mua tại www.matkinhluna.com giá 1tr1, phân cực, xài ok, giá tốt nữa, mấy shop khác giá gần 3tr lận, chỗ này là nguồn sỉ nên rẻ, các bro muốn thì tới 161 thành thái quận 10 nha, gần tô hiến thành đó, chủ trẻ mà thoải mái chìu khách lắm

Đặng Hoàng Phúc
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của swanlake194

Rayban bây giờ nhiều chỗ hét giá lắm, mình và bà xã tháng trước có mua tại www.matkinhluna.com giá 1tr1, phân cực, xài ok, giá tốt nữa, mấy shop khác giá gần 3tr lận, chỗ này là nguồn sỉ nên rẻ, các bro muốn thì tới 161 thành thái quận 10 nha, gần tô hiến thành đó, chủ trẻ mà thoải mái chìu khách lắm

Kính Ray-Ban trên website cái nào cái nấy cả trăm USD, nội cái tròng kính mát không cũng đã gần triệu bạc thì kính "hiệu" giá 1tr thì hiệu thế nào được nhỉ? Hoang đường.

Quan điểm mình thấy, đã có ý thức mua kính mát, có thương hiệu thì nên mua hàng tốt, giá đừng quá "trên trời" so với thị trường là được.

Mình có mua 1 cặp kính mát Aviator bên Patrick Eyewear (http://pew.vn), hàng sản xuát tại Ý, rất "cứng". Có tem chống giả của Bộ Công An và thẻ bảo hành 12 tháng. Cầm lên là thấy khác liền. Giá tốt.
Lý Hoàng Hồ
Trả lời 6 năm trước
Mình muốn bán kính rayban 62014...giá dc bao nhiêu nhỉ