Thắt lưng thời trang đẹp đẹp giá rẻ rẻ kiếm chỗ nào để mua? Bác nào biết share em với?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

ko biết bạn ở đâu. Tớ ở Sài Gòn nên mình chỉ biết địa chỉ ở Sài Gòn thui

nếu không yêu cầu phải là đồ xịn có hiệu có mác hẳn hoi thì phi ra chợ Tân Định nhé, bên hông chợ (bãi gửi xe ấy), cái shop đầu tiên ngay sát bãi xe, bán nhiều thắt lưng khá là ok (theo con mắt của tớ).
Mốt bây giờ nhiều bạn thích áo búp bê có thắt lưng bản to; hoặc thắt ngoài áo sơ mi dài tay mặc che nắng khi đi chơi (nắng Sài GÒn thì..) cho nó bớt luộm thuộm thì ok phết. Mỗi tội phải trả giá kịch liệt, khi nào quen mặt rồi thì bà chủ mới lịch sự nêu giá mềm, nhé.

Giả dụ, mấy cái thắt lưng bản to được đăng hình trong báo Tiếp thị & GD, giá toàn 150k trở lên, ở đó mẫu mã còn xinh hơn mà giá có 50-60k thôi đủ màu tha hồ chọn.

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Em cũng mua chợ Tân Định này, mà mệt đứt hơi đẻ trả giá. Chắc tại các bác mua vài lần nên bà chủ không nói thách nữa, nhưng thói xấu ở chợ Tân Định là thách vống mãi lên, không thua gì chợ Bến Thành, ghét!
Tốt nhất là mình trả nửa giá hoặc 1/3 giá thôi, ví dụ bác mua một cái thắt lưng bản nhỏ màu đỏ mặt khá xinh, rất nhiều hạt, mặc với áo sơ mi đen dài ok phết; mà chỉ có 22k; chỗ khác để fixed price giá 35k. Còn thắt lưng to bản, chỗ này bán 60k thì nơi khác đề giá 105k hoặc hơn nữa. Suy ra chỗ này bán khá rẻ; nhưng bà chủ vẫn quen thói nói thách lắm.
Kinh nghiệm của mình là, hỏi giá xong rồi bảo đã từng mua nhiều lần rồi; chê bà ấy nói thách quá; mua nhiều cái một lần; thì tự khắc bà chủ chột dạ cho giá mềm ngay thôi.

Được cái bà ấy dễ chịu, mình chê không mua thì bà ấy cũng vẫn niềm nở như thường!

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Chợ Tân Định thì gần nhà em đấy, nhưng em chưa vào bao giờ. Em cũng thuộc loại xí xọn hay mặc áo sơmi dài với thắt lưng đây ạ. Nhưng em toàn mua ở Saigon Square, vì cứ có thói quen mua đồ à la mô đen 1 chút là vào đó.
Giờ nghe bác giới thiệu thế chắc em cũng phải đi 1 chuyến, nhưng nghe tình hình trả giá kịch liệt thì em hơi phê..
Em vẫn kết Saigon Square!

DayNitDA.VN
Trả lời 9 năm trước

bạn có thể xem mẫu dây nịt, thắt lưng tại website http://daynitda.vn (Dây Nịt Da) da thật nguyên miếng

hotline: 0989876955

nguyen thanh vinh
Trả lời 8 năm trước

Mời bạn like vào Fanpage của shop để biết thêm nhiều mặt hàng chất tốt, đa dạng với giá sỉ

Các mặt hàng phụ kiện đang hot hiện này với giá sỉ chỉ từ 1.5k

Không hạn chế số lượng sỉ

Trên trang Fanpage giúp bạn thấy hình ảnh SP của shop, bạn ib để Shop cho bạn giá tốt nhé

https://www.facebook.com/thuynhung.phukienthoitrangOnBeat?fref=ts