Các bạn làm ơn chỉ giúp mình địa điểm nào tại Cầu Giấy, Thanh Xuân or Hà Đông bán nhẫn bạc đôi với ?

Các bạn làm ơn chỉ giúp mình địa điểm nào tại Cầu Giấy, Thanh Xuân or Hà Đông bán nhẫn bạc đôi với. mình đang rất cần mua nhẫn bạc đôi cho ngày... sắp tới. các bạn chỉ giúp mình với nhé. Mình cảm ơn mọi người.
Phạm Huy Đức
Trả lời 14 năm trước
Hàng bạc, vậy mà cũng hỏi. Đi xe 32 lên kim mã, chuyển xe 22 về long biên, xuống ở bến Bốt hàng đậu, đi bộ vào trong Hàng đậu, đi bộ lâu 1 chút sẽ đến dãy các phố các hàng. Hỏi đường hàng bạc, cuốc bộ ra [):D(]
phan thanh dong
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Mời bạn ghé thăm Shop Trang sức Bạc đẹp, với mẫu mã đa dạng thời trang được chế tác từ bạc cao cấp 925.

Đang có chương trình khuyến mại GIẢM GIÁ 10%, nhân dịp NOELNăm mới 2013 đó bạn nhé.

Shop có các sản phẩm cao cấp sau:

- Hoa tai bạc

- Lắc tay bạc

- Nhẫn nữ bạc

- Nhẫn nam bạc

- Nhẫn đôi bạc

- Mặt dây bạc

- Nhẫn Mỹ

Địa chỉ: số 630 đường Trường Chinh, Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04.3564 3260 Hotline: 0983.157.692

Website: www.TrangsucBacdep.vn

Vàng Bạc Gia Bảo
Trả lời 6 năm trước

b có thể truy cập đại chỉ web của Vàng Bạc Gia Bảo chuyên trang sức bạc đẹp cao cấp giao hàng tận nơi ạ http://vangbacgiabao.vn