Cho em hỏi tí về dương vật của 1 người con trai còn trinh?

em thấy dương vật của em (còn trinh)nó có 1 miếng da bao phủ trên đấu dương vật mà sao e thấy có người lại ko có.vậy 2 cái dương vật đó có khác biệt gì?và tại sao moi lần bạn gái e hun va khẩu dâm lên dương vật em thì lai cảm thấy đau va rất dễ ra (10s) ko bít em có bị bất lực hay không nhỉ hay e nghe chỉ vì còn con trai nên rất dễ ra mong các anh giúp đỡ và giải đáp 1 cách rõ ràng chính xác vì sẽ ảnh hưởng đến tâm sinh lý của em sau này.cảm ơn các anh.[:-/]
Nguyen Thanh tung
Trả lời 15 năm trước
đúng là 1 số trường hợp dương vật (DV) của con trai chưa QHTD thì chưa "mở mắt" nhưng cũng tùy vào cấu trúc bào qui đầu của từng người loại nhiều hay ít ,còn bạn nói là để người iu "thổi kèn" mà 10s đã ra chắc bạn bí chứng xuất tinh sớm hoặc quá nhạy cảm với chuyện đấy, nếu mà tình trạng đó lập lại nhiều lần bạn nên đi bác sỹ khám xem sao Thân !!
quy
Trả lời 15 năm trước
chết cha. đấy là bệnh ư. tui cứ tưởng gần con gái là dễ xuất cơ. hóa ra đấy cũng là bệnh àk. hình như tui cũng bị như thế. Oh My God.
Kjm Soong Zoong
Trả lời 15 năm trước
Xjn chào bạn ! mình sẽ giạ đáp : Vì tuổi bạn còn nhỏ , sức yếu , nên chỉ quan hệ trong thời gian ngắn ngủi thôi . Vì để dưỡng sức nữa . Nếu cần gì liên lạc số 01264397859 nha ! Chào bạn ! Bye
Hien
Trả lời 15 năm trước
kô sao đâu, bình thường mà Bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin khác ở đây [url=http://vn.myblog.yahoo.com/4Live-vn]http://vn.myblog.yahoo.com/4Live-vn[/url]
lam gia huy
Trả lời 15 năm trước
muon choi lau thi uong ruou zo choi lau ra lam do !
sexxy
Trả lời 14 năm trước
chào nhóc.nhóc cho anh hỏi năm nay nhóc bao nhiu tuổi rồi. đó là một trong những hiện tượng bình thường thôi (đối với người có thời gian là 3 phút trở lên) còn nhóc có 10s thì khác. anh có cách giúp nhóc bình thường nè. có muốn không nếu muống thì trả lời cho A rồi Anh cho số DT rồi Anh chỉ cho. tao tên là Bảo
sexxy
Trả lời 14 năm trước
nhóc muốn Anh chỉ cho vài chiêu thì dt cho anh số 0978.414.654
Lý Minh
Trả lời 13 năm trước

Qua thông tin của bạn cung cấp như vậy là bạn đang bị "Hẹp bao quy đầu",nguyên nhân là do lớp da của dương vật quá đai và đã phủ kín toàn bộ quy đầu của dương vật.TÌnh trạng này kéo dài sẽ dể dẫn đến:

1.KHi tiểu,dương vật sẽ phình to ở đầu (tùy theo người,có người có người không ) và nước tiểu dễ đọng nơi đầu dương vật,dể gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục nam.

2.Chất bả nhờn được tiết ra ở da dương vật (có màu trắng) sẽ không được trôi đi khi tắm rửa,chất này cũng là một trong những nguyên nhân gây ung thư dương vật sau này.

3.Gay đâu rát khi quan hệ tình dục và chảy máu.Nguyên nhân là dương vât được bao phủ toàn bộ quy đầu nên toàn bộ da đầu chỉ là lớp da non,nên khi quan ệ sẽ đâu rát.

4.Khi cương cứng có một số trường hợp da quy đầu sẽ tuột vào trong được nhưng không trở lại.Gọi là tắc ngẽn bao quy đầu.

-Nói chung đây là bệnh này thường gặp thôi nên bạn cũng đừng có lo lắng nhiều.NHưng không thể để như vậy hoài được,bạn phãi lại các BV có uy tín để được phẫu thuật cắt bao quy đầu.Cắt lớp da bbao bên ngoài thôi nên dương vật không ảnh hưởng,vẫn đủ chiều dài và độ cương cứng

-Đương nhiên khi bạn gái dâm khẩu bạn sẽ có cảm giác đâu rát hơn nhiều vì đây là lớp da non nên dễ bị xuất tinh hơn.

Mr.Hiếu
Trả lời 12 năm trước

em bị hẹp bao quy đầu rồi đó.

ra các bệnh viện phụ khoa phẩu thuật nhỏ cắt bao quy đầu 5 phút là xong à.

ko là sau này em không "ấy" được đâu đó nha.