16 tuổi đã đủ tuổi quan hệ tình dục chưa?

bzo e chi moi 16t thui..zay e co du tuoi de qhtd chua..neu bzo e qutd thi co anh huong den chuyen sinh san sau nay k?...
Nguyễn Mỹ Cảnh
Trả lời 15 năm trước
Em mới 16 tuổi mà ! Về Sinh lý bình thường thì có đủ khả năng giao hợp, anh không biết về mặt sinh lý em có nình thường hay không? - Dậy Thì : + Xuất hiện lông mu + Ngực Phát triển + Xuất hiện kinh nguyệt Nếu em được như vậy thì có thể quan hệ được rồi! Nhưng nhớ phải an toàn nghe. Nên dùng Bao Cao Su để trách thai. Lỡ dính bầu là hối hận cả đời đó nghe!.
võ viết văn
Trả lời 15 năm trước
còn nhỏ mún dê rồi.bó chim[(:|]
Nguyễn Phú Tân
Trả lời 15 năm trước
Chờ đến ít nhất là 18t đi chị. Nếu có thai thì kinh nguyệt sẽ ngưng phát triển đó. Hơn nữa, lỡ mà xua xẻo, cơ thể chưa thích ứng kịp thì coi chừng thần chít ghé thăm. Và phải đảm bảo thêm điều kiện nữa là người kia ko mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục như HIV, lậu, giang mai,...
NHIEP_PHONG_007
Trả lời 15 năm trước
hãy làm những gì mà mình thik và hãy thik những gì mà mình làm
võ viết văn
Trả lời 15 năm trước
đi chơi đỉ lun di[=))]
tellme
Trả lời 15 năm trước
Chắc chắn hành động xxx ko sai, quan trọng là thời điểm, đối tác, mục tiêu và cách thức giải quyết vấn đề sau này thôi. Bắt đầu từng cái 1. [b]1. Thời điểm:[/b] Sau 18 là đúng, lí do: Pháp luận quy định, bé nào định làm gì nhớ cẩn thẩn ko chàng sinh ngày 29, nàng sinh ngay 31, xxx vào ngày 30. Chàng thành QHTD với trẻ vị thành niên thì teo. Nhân đây, bổ sung luật, phổ biến cho các em luôn. XXX với trẻ dưới 16, được khép vào tội danh cưỡng bức, ko cần biết có sự đồng ý hay ko. Từ đó suy ra, xxx trong lứa tuổi học đường thường là sai, phạm luật lè lè. [b] 2. Đối tác.[/b] Bỏ qua những trường hợp khách quan như bị ép, ko tự đk được, vân vân và vân vân. Đây là công việc của 2 người, hãy xem xem có thật sự người này phù hợp với mình chưa, sẵn sàng cho công việc này chưa, và cũng có sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ mình sau này ko, có gây ảnh hưởng gì xấu ko (và nói trắng ra là có biết cách ko). [b] 3. Mục tiêu[/b] Một vấn đề cực kì quan trọng. Thế các em xxx để làm gì? Để chứng tỏ tình yêu? Vớ vẩn, tình dục và tình yêu có thể đi kèm và cũng có thể chả liên quan gì đến nhau. Ko nên đem 1 hành động này ra để chứng minh cho 1 hành động khác. Chưa kể, việc lấy xxx để chứng tỏ tình yêu cũng chứng minh cho việc ko thú vị gì với công việc này, phần nhiều là bị gạ gẫm, năn nỉ, ép buộc, mang nhiều yếu tố khách quan. Đời mình mình quyết định lấy con chưa ăn ai, lại còn đợi 1 đứa nào đó nó nhảy vào quyết định dùm. Đừng làm khi mình chưa thích, chưa sẵn sàng. Tiếp theo, các em xxx vì các em thấy có "nhu cầu". Nghe đầy tính chất giáo dục giới tính, nhưng thôi nói vòng vo làm gì. Nói thẳng cho nó gọn chợ. Thế có chắc cái "nhu cầu" đấy nó là thật ko? hay là sự chạy theo những "lý thuyết" xuông nào đó (tức là đk khách quan ảnh hưởng). Nào ai bảo xxx là dễ, cũng phải học đấy chữ. Ít nhất là hiện nay chị biết ở cung văn hóa hữu nghị, có 1 lớp cho vợ chồng trẻ sắp cưới (cũng dạy về vấn đề này). Đừng để sự ngu dốt, biến thành thảm hỏa, cũng đừng nghĩ xxx thú vị để cắm đầu vào, nếu chưa thật sự hiểu về nó. [b]4. Cách thức giải quyết vấn đề sau này.[/b] Nếu các em đã giải quyết được tất cả các vấn đề trên. Có thể nói rằng mình đủ lờn để làm việc đó, đối tác của mình xứng đáng, mục tiêu của mình chính đáng, thế thì còn tính chuyện đằng sau làm gì nữa. Đã dám làm thì dám chịu, đừng có mà giá mà với lại hối hận, vì lúc đó có thể dám nói thẳng, quát thẳng với "người đến sau" là mình đã suy nghĩ kĩ, đã chọn lựa kĩ để đưa đến quyết định này. Chính vì vậy, đây là 1 quyết định hoàn toàn đúng đắn, ko ai được quyền phê phán, hay nhận xét. Và nếu có ai phê phán hay nhận xét 1 quyết định mà mình đã suy nghĩ kĩ, chọn lựa kĩ, ko thấy hối hận thì kệ xác họ.Ta đi tìm một người khác. Đấy, 4 lí do đưa ra, thỏa mãn thì cứ thoải mái, ai thấy mình sẵn sàng thì thử đi. QHTD với trẻ em (bất kể gái or trai ) Dưới 16 tuổi (tuổi vị thành niên) Bị đi tù tù 8- 15 năm tùy mức độ nặng nhẹ [:)] .
maithevinh
Trả lời 15 năm trước
chua dau em ma em o dau zay[:,)]
Trả lời 15 năm trước
let's fuck [:x]
Nguyễn Đức Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Chài ơi, quan hệ tình dục đâu cần phân biệt tuổi tác [:)]. Tui fuck gái khi đang học lớp 7 nè [;;)]. Quan hệ tình dục thì được rồi đó, nhưng mình sợ bạn chưa có "kinh nghiệm" [:(]. Lỡ quan hệ xong rồi bạn "tặng" cho nhỏ đó cái "ba lô ngược" nữa là khổ [):D(].
nguyen van phat
Trả lời 15 năm trước
Em à nếu em dậy thì sớm thì có thể quan hệ bình thường nếu em chưa thì dừng làm có thể anh hưởng đến sau này