Em kết hôn được 1 tuần, lần đầu quan hệ cô ấy ra máu nhưng 2 lần sau vẫn ra máu liệu cô ấy có vấn đề gì k?

em ket hon duoc 1 tuan, lan dau quan he co ay ra mau nhung 2 lan sau van ra mau khong biet la co van de gi??
kimkim
Trả lời 15 năm trước
chuyện máu me sao phức tạp quá.mình nghĩ chắc k sao[:-S][:-S] nhưng mình cũng k rành nữa
NHIEP_PHONG_007
Trả lời 15 năm trước
cungx bình thường thôi ko sao đâu
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Thế này nhé, quan hệ bị chảy máu do nhiều lý do Rách màng trinh: cái này ko nói chắc ai cũng phải biết rồi Tổn thương bên trong: do bị xây sát, nên học cách quan hệ lại Tới ngày ^_^ con gái: ra nhiều là điều tất nhiên Chỉ có 3 điều trên thôi. Bạn kiểm tra lại nhé!
le hong thanh
Trả lời 15 năm trước
co the ro ban lam manh wa cung co the vo ban co nhung 3 mang trinh, hay kiem tra lai xem sao[:x][:-P]
ngo ai quoc
Trả lời 15 năm trước
Cách tốt nhất là bạn đưa vợ đi khám bệnh, chỉ có bác sĩ mới đưa ra kết quả đúng nhất thôi. Riêng bạn cần xem lại cách quan hệ nên nhẹ nhàng, từ tốn. Chúc bạn hạnh phúc.
Trả lời 15 năm trước
Lần đầu bạn quan hệ vợ bạn là màng trinh. Lần sau quan hệ là hành kinh. bạn cứ tiếp dăm 7 lần đi nếu còn thì đi khám bác sĩ!
mai thu ha
Trả lời 15 năm trước
[justify][u][b][:D] vấn đề này nhậy cảm đây , thực jia mình cữngbạn nên chơi nhẹ nhàng va thật khéo . bạn cần mua thêm đĩa dvd về mà coi đã gập phải trường hợp như này .[:)] vì có lần ox mình quan hệ mạnh quá mà . [):D(][/b][/u][/justify]
Công Ty Điều Tra Và Bảo Vệ-V
Trả lời 15 năm trước
Đúng đấy bạn ạ, việc ra máu do nhiều nguyên nhân khác nhau, một trong các nguyên nhân đó là: - Rách màng trinh - Vợ bạn đến chu kỳ của tháng (hỏi lại vợ bạn xem có đúng không vì phụ nữ biết rất rõ điều này) - Bạn hoạt động quá mạnh dẫn đến xây xát bên trong - Vợ bạn bị viêm nhiễm bên trong Còn tùy thuộc mức độ ra máu như thế nào (màu đỏ hay màu thẫm, nhiều hay ít) mới xác định được nguyên nhân. Tốt nhất, sau vài lần quan hệ nữa (vài ngày sau) vẫn xảy ra tình trạng như vậy bạn nên đưa vợ đi khám phụ khoa. Hãy bình tĩnh!!!
kun
Trả lời 15 năm trước
hix.cô ấy đang tobe'' chứ sao nữa.đợi vài ngày nữa hết liền[:(]
nguyễn bá
Trả lời 15 năm trước
không quan ngại lắm đâu. có thể do lần quan hệ thứ hai quá gần lần thứ nhất nên vết rách màng trinh chưa liền hẳn dẫn đến bị ra máu hoặc do bạn quan hệ mạnh mẽ quá dẫn đến xây xước bên trong. Bạn nên ngừng quan hệ 1 tuần cho chắc ăn và nên cho vợ uống kháng sinh đề phòng viêm nhiễm. Cẩn thận hơn nên đưa bác sĩ khám cho chắc ăn.