E là nữa, cho hỏi tại sao em thường bị đau tại chỗ kín và ra chất nhờn khi chưa bị hành kinh ?

phamphuhuy
Trả lời 15 năm trước
[):D(]chac la tai vi ban bi mot can benh nao do hay la ban bi mot van de nao do ben trong co the hay la ban co ham muon trong"chuyen ay"
vũ đình chuẩn
Trả lời 15 năm trước
có thể là em bị bệnh khí hư , hoặc huyết trắng , em nên đi khám phụ khoa đi , đừng để bệnh nặng thêm , rất ảnh hưởng đến chuyện con cái sau này
Bùi Hà
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]phamphuhuy[/b] [):D(]chac la tai vi ban bi mot can benh nao do hay la ban bi mot van de nao do ben trong co the hay la ban co ham muon trong"chuyen ay"[/quote] Cái cậu này nói vớ vẩn . Ko biết dựa cột mà nghe . Chưa có kinh thì ham muốn cái j` ??? Vớ va vớ vẩn . Em nên tâm sự với mẹ chuyện này . Mẹ em sẽ biết làm sao giúp em tốt nhất có thể Chắc chắn mẹ em sẽ đi hỏi bác sỹ hoặc đưa em đi khám bác sỹ . Chúc em sức khỏe tốt
pon y bi
Trả lời 15 năm trước
Choy`.. dze^~ mà.. ban. đi mua thuốc bột bông hồng ở mấy tiệm thuốc tây rửa vài trăm lần là hết àh...[:D] nói zon~ chứ rửa vài lần là hết àh
dinhminhngoc
Trả lời 15 năm trước
di kham bac si di ban oi
nguyen huu that
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]changtraimedamduc[/b] mình nghi ban chiu kho quan he voi minh vai lan la het ah hjj[/quote] mấy bạn nói cho có văn hóa chut nha ko nên lam vậy; Theo minh là đó là biểu hiện của sự thay đổi hoomon trong cơ thể bạn đó nhưng bạn nên đén Bác si thụ khoa đẻ xem xết về vông kin của bạn có vấn đề vi ko là cách tốt nhất