Trong 1 ngày quan hệ tình dục 2 lần có ảnh hưởng gì đến sức khỏe k? có ảnh hưởng đến việc có con sau này k?

Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 15 năm trước
Nhiều hay ít phụ thuộc vào sức khỏe của hai người, sự hòa hợp và tâm lý... Chỉ có điều "làm" nhiều quá e ảnh hưởng đến các công việc khác thui[:D]
Đinh Quang Hưng
Trả lời 15 năm trước
ban nên có chế độ dinh dưỡng hợp lý và siêng tập thể dục thể thao đều, thì 1 ngày quan hệ 2 lần vẫn ok. nó còn làm cho bạn vui lên và khỏe lên rất nhiều .
Crying
Trả lời 15 năm trước
Chúng tôi phần nào hiểu mối quan tâm của bạn đối với sức khoẻ của mình. Sau mỗi lần quan hệ tình dục bạn cảm thấy thế nào? Bạn cảm thấy dễ chịu, thoải mái; hôm sau thấy vui vẻ, khoẻ mạnh; hay chán chường, mệt mỏi, lo lắng? Mỗi người có nhu cầu và khả năng đáp ứng tình dục khác nhau, có đôi bạn quan hệ tình dục 2 – 3 lần/ngày mới đáp ứng đủ nhu cầu, nhưng với một số người khác thì quan hệ tình dục 1 ngày/ 1 lần đã là quá sức, biểu hiện ở trạng thái mệt mỏi, chán chường, lo lắng... ngay sau khi quan hệ tình dục hoặc ngày hôm sau. Nếu liên tục quan hệ tình dục với tần suất vượt quá nhu cầu và khả năng đáp ứng của bản thân thì sức khoẻ; khả năng làm việc của người đó tất nhiên sẽ bị ảnh hưởng. Ngược lại nếu quan hệ tình dục với mức độ phù hợp với nhu cầu, sức khoẻ, khả năng đáp ứng tình dục của bản thân; thực hiện giữ vệ sinh và các biện pháp phòng tránh viêm nhiễm, bệnh lây truyền qua đường tình dục thì sức khoẻ nói chung, sức khoẻ sinh sản nói riêng của người đó không những không bị ảnh hưởng gì mà còn đem lại sự sảng khoái, hạnh phúc. Hy vọng những thông tin trên phần nào giải đáp những băn khoăn của bạn. Chúc bạn mọi điều tốt lành và luôn hạnh phúc!
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi quan trọng là độ tuổi của bạn và cô ấy ở hàng mấy . 1x , 2x thì kô sao . 3x trở lên thì kô nên đâu . Ảnh hưởng đến phụ nữ đấy . Phụ nữ đã bước sang tuổi "sung mãn" rồi thì cơ thể sẽ xuất hiện những dấu hiệu tuột dốc như làn da kô còn mịn mà , đôi mắt có thâm quần ..... Theo rất nhiều khảo sát khoa học thì 1tuần/3lần là thích hợp nhất cho cả 1x,2x lẫn 3x .
pjopesf
Trả lời 15 năm trước
1x, 2x.....mà cũng được à? Bạn giỏi đấy. Chơi đến chết cũng chả ảnh hưởng gì.
nguyen thanh duong
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể làm 2 ngày 1 lần nhưng còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của người ấy nữa đó. QHTD 1 tuần 3 lần thì rất có lợi cho sức khỏe nhưng đừng vì thế mà lạm dụng nó quá mức sẽ có hại cho sức khỏe và tình thần của bạn cùng người ấy đấy[:(]
quach dai hung
Trả lời 13 năm trước

rối lọa cương dương đó bạn ạ....tuần 3 lần thui