Bạn trai tôi có tình cảm với một người con trai khác. Làm thế nào để anh ấy quay về với tôi?

Nữ giáo viên 39 tuổi ở Tiền Giang hỏi: Tôi là con gái, tôi biết bạn trai tôi đồng thời cũng có tình cảm với một người con trai. Vậy tôi muốn hỏi tôi sẽ phải khuyên anh ấy như thế nào để anh ấy quay về với tôi và bỏ đi xu hướng đồng tính ái ấy?
Phan Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Em nghĩ chị bỏ qua luôn đi cho nhanh , mấy ông đồng tính này , ko bỏ được cái xu hướng đó đi đâu [:D]
Trả lời 15 năm trước
Mỗi người có một xu hướng tình dục của mình, có người bị hấp dẫn tình dục bởi người khác giới, có người bị hấp dẫn tình dục của người cùng giới (đồng tính) và có những người bị hấp dẫn tình dục bởi cả hai giới (lưỡng tính). Hiện nay chưa có cách nào có thể làm thay đổi xu hướng tình dục của con người. Chị có thể khuyên anh ấy nhưng quyền quyết định là của anh ấy. Điều mà anh ấy có thể làm được là tự cảm nhận xem anh ấy thật sự yêu ai và muốn gần gũi với ai. Điều đó là điều cần thiết nhất không chỉ riêng với chị và cả người con trai kia, chị có đồng ý như vậy không? Chúc chị sức khoẻ và hạnh phúc.