Em đã quan hệ tình dục với bạn gái nhưng chưa rách màng trinh em đã bắn tinh liệu bạn gái của em có thể có thai được không ?

Em đã quan hệ tình dục với bạn gái nhưng chưa rách màng trinh em đã bắn tinh liệu bạn gái của em có thể có thai được ko ??? mong trả lời giúp em càng sớm càng tốt
Trả lời 15 năm trước
Bạn thân mến, Như bạn đã biết muốn thụ được thai thì tinh trùng phải gặp được trứng thì mới xảy ra hiện tượng thụ tinh. Vậy khi chỉ có QHTD ngoài, màng trinh vẫn còn nguyên thì có xảy ra hiện tượng thụ thai hay không thì còn tuỳ thuộc vào hành vi tình dục ấy như thế nào, có cơ hội để tinh dịch tiếp cận với âm đạo của bạn gái hay không?. Do đó: * Nếu hai bạn chưa có quan hệ tình dục thực sự mà chỉ chạm bộ phận sinh dục vào nhau (quan hệ tình dục ngoài) nhưng bạn nam KHÔNG xuất tinh hoặc có xuất tinh nhưng không xuất tinh gần cửa âm đạo của bạn gái thì không có thai. * Nếu hai bạn có QHTD ngoài nhưng CÓ xuất tinh ngay gần cửa âm đạo của bạn gái thì có khả năng mang thai bởi: Khi xuất tinh người nam có thể phóng ra từ 2-5ml tinh dịch, trong đó có chứa tới 200-500 triệu chàng tinh trùng khoẻ mạnh, dũng mãnh. Khi xuất tinh ngay cửa âm đạo, cho dù vẫn còn màng trinh , nhưng màng trinh không phải là một màng kín mít, tuỳ từng loại màng trinh mà số lỗ màng trinh ít, nhiều to, nhỏ khác nhau để máu kinh có thể thoát ra ngoài, chính những lỗ này là cửa để các "chàng" tinh trùng lọt vào vì chúng có đuôi lắc lư di chuyển nhanh, đồng thời do khi có QHTD thì người phụ nữ luôn tiết ra chất dịch tại âm đạo, đây là môi trường tạo thuận lợi cho tinh trùng "bơi" vào phía trong do áp lực ngược chiều sẽ "hút" các chú tinh trùng vào trong (do tử cung co bóp mạnh, sau đó giãn ra nên nên tạo ra áp lực ngược chiều như chúng ta hút nước bằng quả bóp vậy!). Chính nhờ vậy mà làm tăng tốc độ di chuyển của tinh trùng, nếu các chú tinh trùng này mà gặp được nàng trứng đang chờ sẵn thì hiện tượng thụ thai sẽ xảy ra cho dù người phụ nữ vẫn còn trinh nguyên là như vậy đấy! Do đó để biết chính xác bạn gái có mang thai hay không thì cô ấy cần theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình. Nếu thấy chậm kinh từ 7-10 ngày thì nên đến cơ sở y tế để được chẩn đoán thai sớm, hoặc có thể tự thử thai bằng test phát hiện thai sớm (Quickstick) hiện có bán tại các hiệu thuốc tây y. Để tránh những nguy cơ không mong muốn xảy ra thì cần thực hiện tình dục an toàn, điều này có nghĩa là: cần cân nhắc thật kỹ trước những hành vi liên quan đến tình dục, tốt nhất không nên có những hành vi tình dục mà có sự tiếp xúc trực tiếp với tinh dịch hay các dịch tiết cơ thể của nhau. Những hành vi tình dục an toàn là: ôm, hôn, vuốt ve, nắm tay nhau, nói những lời yêu thương. Trong trường hợp nếu có những hành vi tình dục thì cần tránh xuất tinh gần hoặc để dính tinh dịch gần cửa âm đạo hoặc luôn sử dụng bao cao su đúng cách. Hy vọng rằng, với những trao đổi trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề mà bạn quan tâm.
Nguyễn Duy Phương
Trả lời 15 năm trước
Làm sao bạn biết được màng Trinh bị rách hay chưa? Tốt nhất là bạn nên chuẩn bị BCS trước đi đừng ngại mua nó vì hiện nay BCS có bán rộng rãi ở Medicare, nhà thuốc, các cửa hàng...Nếu không hậu quả sẽ rất lớn đấy. Nhưng tốt nhất là bạn đừng nên QHTD nữa vì nếu đã làm được một lần thì sẽ tiếp tục thêm nhiều lần khác nữa như vậy quả là không tốt,
Trả lời 15 năm trước
ùa nhỉ sao bạn biết là bạn gái bạn chưa rách màng. Mình nghĩ nếu đã QHTD roi thì 90% là màng sẽ rách. và việc bạn xuất tinh trong rồi thì nguy cơ có thai là rất cao. Nên uống thuốc ngừa thai khẩn cấp. Nếu ko hậu quả sẽ khó lường
nguyenvanhai
Trả lời 15 năm trước
tốt nhất sau khi qh 48 jo bạn nên cho ban gái uống thuốc tránh thai cấp tốc là tôt nhât dể tranh trường hợp xấu nhât say ra
Trả lời 14 năm trước
Ai mà biết đc có hay 0 nhưng chắc tỉ lệ là có rất cao.....
quynh
Trả lời 14 năm trước

Bác sĩ trực tuyến xin chào bạn!

Bạn đã có QHTD với bạn gái và có xuất tinh nhưng những thông tin của bạn đưa ra còn chưa rõ ràng. Bạn phải nói rõ là 2 người đã có giao hợp sâu chưa? Xuất tinh trong hay xuất tinh ngoài?Căn cứ vào đâu mà bạn có thể khẳng định là màng trinh chưa bị rách? Nếu có giao hợp sâu thì cho dù màng trinh không bị rách thì khả năng có thai là vẫn có, đặc biệt là nếu như cơ địa bạn gái của bạn khá" nhạy bén" với việc thụ thai. Bên cạnh đó vẫn có trường hợp có giao hợp sâu mà mang trinh không bị rách hoặc chỉ xuất tinh ở cửa âm đạo mà vẫn có thể thụ thai. Tuy nhiên yếu tố thụ thai hay không còn phụ thuộc vào chu kỳ kinh của bạn gái. Để có câu trả lời cụ thể bạn có thể liên hệ với tổng đài bác sĩ trực tuyến 1900571507 để gặp bác sĩ sản khoa và cung cấp đầy đủ thông tin hơn.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc

Thân mến!

mai nhat tan
Trả lời 14 năm trước

có khả năng là có vì bạn hỏi ko rỏ ràng ji cả.ko rách màng trinh nhưng vẫn có thai khi bạn quan hệ vào trước hoặc sau khi bạn gái của bạn có kinh khoảng 1 tuần.

TuvanAZ.vn
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Bạn có quan hệ với bạn gái và bạn gái chưa rách màng trinh nhưng bạn có xuất tinh vào bên trong âm đạo thì vẫn có khả năng mang thai nếu như các bạn không dùng một biện pháp tránh thai nào. Để biết chắc chắn có thai hay không thì sau 7 - 10 ngày quan hệ các bạn nên dùng que thử thai.

Để được hỗ trợ hãy gọi 19006899

Chúc các bạn vui!