Làm thế nào để biết đc người con gái đã quan hệ tình dục rồi (có phải âm đạo sau khi quan hệ nhiều sẽ bị thâm )

Mình ở đây có 1 câu hỏi mong mọi người trả lời giúp nhé . Mọi người có thể cho biết làm thế nào để biết đc rằng người con gái đó đã quan hệ với người khác rồi ( có phải âm đạo sau khi quan hệ nhiều sẽ bị thâm đi kô ) . Hay là những dấu hiệu để biết đc người con gái đó quan hệ nhiều hay ít . mình chỉ tò mò chuyện này thui , tại hiểu biết kém nên tò mò thấy khó chịu trong người nên muôn đc biêt
leo van manh
Trả lời 15 năm trước
ông bạn có bít màng trinh là gì ko vậy?nếu cái đó bị rách có nghĩa là đã từng quan hệ.nhưng cũng có nhìu trường hợp bị rách vì 1 số lý do nào đó.nhưng ít lắm.còn mún bít cái đó ở đâu thì bảo người iu vạch cái ấy ra mà xem,ở bên trong âm đạo ấy. xem nó thế nào roài bảo tui với.tui cũng chưa bao giờ đcj nhìn thấy.
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]leo_cz[/b] ông bạn có bít màng trinh là gì ko vậy?nếu cái đó bị rách có nghĩa là đã từng quan hệ.nhưng cũng có nhìu trường hợp bị rách vì 1 số lý do nào đó.nhưng ít lắm.còn mún bít cái đó ở đâu thì bảo người iu vạch cái ấy ra mà xem,ở bên trong âm đạo ấy. xem nó thế nào roài bảo tui với.tui cũng chưa bao giờ đcj nhìn thấy.[/quote] CŨng hên xui không à, cái gì cũng chỉ là tương đối thôi nhé,khi người ta đang có kinh hay gần hết ngày có kinh, nếu ta quan hệ thì máu vẫn ra bình thường như là khi màng trinh bị rách, còn nếu bạn gái mà qua hệ rồi, mà nhiều thì đồ đạc tất nhiên là sẽ xấu đi, đen là chắc. cái gì dùng nhiều mà chẳng xuống cấp. theo mình thì dựa vào cảm giác khi tiếp xúc là tốt hơn hết, chắc chắn nhiều, vì lúc đó nó hồi hộp, bỏng cháy..v.v.v khám phá thì biết , nói ít hiểu nhiều
NhâmMạnhNgọc
Trả lời 15 năm trước
về vấn đề này thì tớ ko bjk. nhưng tớ nói cậu nghe cậu muốn bjk 1 ng con gái đã quan hệ tình dục hay chưa thì có 1 cách đơn giản nhất la hoi cô ấy. hj
Trả lời 15 năm trước
Liên quan đến việc bạn đánh giá cô ấy mất trinh dựa vào màu của hai môi âm đạo cũng không chính xác. Màu thâm đó có thể do tuyến nội tiết của cô ấy, chứ không phải do quan hệ nhiều. Bạn nên xem xét lại trước khi kết luận là cô ấy đang lừa dối bạn kẻo làm mất tình yêu mà bạn đang có bởi sự không tin tưởng cô ấy.
Bùi Hà
Trả lời 15 năm trước
Hjhjhj . Đọc câu hỏi đã buồn cười , những câu trả lời còn buồn cười hơn . - Như thế này nhé : Nếu cậu đã nhìn đc vào đến đó rồi thì nói chuyện làm j` nữa ??? Lúc đó còn hay mất quan trọng j` ko ??? Hjhjhj - Lúc đó cứ làm tới đi , bít ngay là chưa hay rồi mà *** Nói chung tò mò cũng chính là 1 cái tội của mỗi con người . Thiện tai thiện tai
Koly Nuyen
Trả lời 15 năm trước
Níu đang lèm chiện đó ....... rồi ... tới cái đó ...... níu thí bị rách thì coi như ng` con gái đã có qua qh
north
Trả lời 15 năm trước
Cho tớ số điện thoại của cô ấy, tớ kiểm tra cho. hi`[:-P]
vo van thanh
Trả lời 15 năm trước
mún být cô ấy đã qh chưa dể ẹc à. di mà hỏi cô ấy ý hỏi tụi này cũng như ko à[:D]
duong lam ngoc
Trả lời 15 năm trước
ban cua to lam cave ma sao am dao van hong hong ? thac mac wa???/[:-/]
Ty
Trả lời 15 năm trước
Bạn cần nên biết rằng tuyệt đối kô đc hỏi trực tiếp cô ấy mà trực giác sẽ cho bạn biết điều ấy.Mà nè,nếu có lỡ yêu người ta thật lòng mà người ta cũng iu mình thật lòng thì cứ bỏ wa mọi chiện đy coi như chưa từng có chiện cô ấy QH rùi,cùng lắm cứ làm rùi bỏ , nhưng fải dùng bao cao su nha ( cẩn thận bị AIDS trường hợp cô ấy QH nhìu,vì bệnh này lây truyền wa đường tình dục từ nữ sang nam mà )