Cho tay vào vùng kín của bạn gái tay có dính tinh dịch nhưng đã lau rồi bạn ấy có thai đươc không?

Em và người yêu có âu yếm nhưng chua phải la quan hệ . Trước khi dùng tay để "làm" vào chỗ ấy của bạn gái em khoảng 2-3 phút thì em đã lỡ để ngón tay dính 1 giọt nhỏ tinh dịch nhưng em đã lau vào áo rồi . Liệu bạn gái em có thể có thai không ?
Jin-sil
Trả lời 15 năm trước
Khả năng bị dính trong trường hợp này là rất ít, nhưng không phải 100% là an toàn. Tốt nhất 2 tuần sau nên dùng que thử , hoặc phải quan sát kinh nguyệt của cô ấy thế nào. Nói chung nên cẩn thận tuyệt đối vẫn hơn hết đó bạn.
toi chan qua
Trả lời 15 năm trước
uầy mình đang trong tình trạng này, mong các bác có kinh nghiệm chỉ giúp với ạ.
nhoc buon nguyen
Trả lời 15 năm trước
mình cũng đang bị như thế này, ko bít pải lam sao ?? pai chờ thôi bạn ơi!!
Hà Nội
Trả lời 15 năm trước
Thông thường quan hệ không giao hợp mà không để tinh dịch tiếp xúc với âm đạo thì rất khó có thai. Tuy nhiên theo mô tả của bạn thì khả năng có tinh dịch dính theo cũng là có nhưng không nhiều. Còn tỷ lệ bao nhiêu thì chưa có khẳng định nào rõ ràng về vấn đề này đâu bạn ạ. Tỷ lệ càng cao nếu lượng tinh trùng nhiều, và việc này xảy ra càng gần thời điểm rụng trứng của người nữ . Các bạn có thể sử dụng que thử thai để phát hiện thai sớm và giải quyết kịp thời.
tuvanvien123
Trả lời 15 năm trước
Chào tất cả các bạn!!! vấn đề này mình đã tìm hiểu rất kĩ, và mình trả lời các bạn thế này. tinh trùng chỉ hoạt động trong môi trường tinh dịch, dính vào tay đã lâu khô, thì tinh trùng không thể bơi được, nên không thể thụ thai. và tinh trùng khi ra ngoài không khí, nếu trong môi trường tinh dịch, sẽ sống được khoảng 2=>3 phút. nếu lau khô thì vô hiệu. theo BS. đào xuân dũng, thì chỉ phơi nhiễm ngoài không khí vài chục giây, tinh trùng tuy còn sống, nhưng đã vô hiệu. Chào các bạn!!!
thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn yên tâm đi , khả năng bạn gái của bạn có thai là không có nhé.

Vì đặc điểm của tinh trùng khi bắn ra khỏi dương vật thì chỉ tồn tại ở ngoài môi trường bình thường từ 2 - 7 tiếng, còn vô trong nước thì sẽ bị tiêu diệt luôn, và để thụ thai được thì phải cần một lượng tinh trùng vừa đủ là vào khoảng 2mmg và còn phải đảm bảo chất lượng là có khoảng 65% trong số đó là khỏe mạnh thì mới có thể thụ thai được.

Chính vì vậy mà việc làm của bạn sẽ không ảnh hưởng gì (khả năng có thai là không hề có). Nhưng để thận trọng hơn thì bạn cũng phải nên cẩn thận trước khi sờ vào cô ấy thì không nên sờ vào của mình trước.

Chúc bạn vui vẻ!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Ngón tay dính tinh trùng thọc vào âm đạo, nếu tinh trùng còn sống có thể theo nước âm đạo vào tử cung để thụ thai, nếu ngón tay đã khô từ lâu thì tinh trùng cũng chết mất, việc này nếu xảy ra lượng tinh trùng trên ngón tay cũng rất ít nên việc thụ thai cũng rất hiếm, rất khó xảy ra.

Thông thường quan hệ không giao hợp mà không để tinh dịch tiếp xúc với âm đạo thì rất khó có thai. Tuy nhiên theo mô tả của bạn thì khả năng có tinh dịch dính theo cũng là có nhưng không nhiều. Còn tỷ lệ bao nhiêu thì chưa có khẳng định nào rõ ràng về vấn đề này đâu bạn ạ. Tỷ lệ càng cao nếu lượng tinh trùng nhiều, và việc này xảy ra càng gần thời điểm rụng trứng của người nữ . Các bạn có thể sử dụng que thử thai để phát hiện thai sớm và giải quyết kịp thời.