Bạn trai này là người như thế nào?

Bạn trai này là ntn?
2 đêm ngủ cùng nhau cả hai chỉ nói chuyện, hôn và ôm nhau ngủ. Lần thứ 3 thì đã quan hệ ngoài (bạn trai mình đã hôn vào chỗ đó và 2 cái kia có cọ sát trực tiếp với nhau nhưng chưa quan hệ thực sự). Sau lần ấy, mình nói với a là e không muốn chuyện đó xảy ra, e chưa sãn sàng. Nhiều lúc ở cạnh nhau, mình biết a có ham muốn nhưng mình nói không thích thì a cũng không tỏ ra giận dỗi gì, chỉ hơi khó chịu vì phải kiềm chế như vậy, ôm mình rồi 2 đứa nói chuyện và ngủ. Bạn trai mình là ntn vậy? Chuyện kia gần 9 tháng rồi mà mình vẫn thấy nặng nề quá :'(
rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước
Bạn mở đèn xanh là xong xuôi ngay. Mình nói thật 99% con trai đều rất muốn làm chuyện đó với con gái, nhất là những người chưa từng có kinh nghiệm thì vô cùng khao khát được thử 1 lần. Nhưng nếu người con trai biết lo lắng cho cảm xúc của con gái thì họ hoàn toàn có thể kiềm chế được.

Tôi có bạn gái đã rất nhiều lần ngủ chung và đụng chạm bên ngoài, nhưng thực sự quan hệ thì phải đến 3 năm sau đấy. Chỉ vì bạn gái tôi muốn giữ đến khi kết hôn (thật ra vẫn không giữ được đến khi kết hôn...) và không muốn có tai nạn gì ảnh hưởng đến gia đình.
Nhock Tinh
Trả lời 9 năm trước

haha em cung như anh vậy,em với bạn gái em cũng không QH bởi vì e yêu cô ấy, nếu nhỡ mình làm gì rồi có chuyện gì không đến đựoc với nhau thì khổ cho người ta nữa,
--------------Lời khuyên cho chị là::: nếu chị không cho mà a ấy tỏ ra khó chịu... thì chị nên "Kết thúc hợp đồng sớm đi" đừng để sau này phải hối hận

Đỗ Ngọc Ly
Trả lời 9 năm trước

em nghĩ a ấy ko giận dỗi gì thì cũng là biết nghĩ cho chị đó, còn hơi khó chịu chút thifko tránh được. chị cứ kệm, còn nếu a ấy dùng chuyện đó để gây áp lực với chị thì cho out luôn, ko phải thương tiếc gì đâu

Phuongnhung Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,

Có lẽ bạn đang rất khổ tâm về chuyện này, để giúp bạn bình an hơn và có những phương án giải quyết tốt, mình nghĩ bạn hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm, tin cậy để chia sẻ giúp bạn.

Nếu không, tốt nhất bạn có thể nhờ tư vấn của chuyên gia từ VIỆN TÂM LÝ VÀ GIÁO DỤC PHÁP LUẬT, mình được biết số tổng đài chuyên gia tư vấn của Viện là 1900 6233, bạn sẽ được tư vấn cụ thể đấy bạn ạ.

Chúc bạn bình an nhé!

Nguyen Quang Thuc
Trả lời 9 năm trước
A ấy tuyệt vời