Hãy giúp em cách nào để em không phải thủ dâm nữa mà có giấc ngủ tốt?

Em đã lớn tuổi nhung chưa có bạn tình nên vẫn thường hay thủ dâm. Nhiều khi tối ngủ không được mặc dù có kiềm chế nhưng vẫn không được. Phải thủ dâm thì mới ngủ được. Tình trạng này thường xảy ra vào ban đêm. Hãy giúp em cách nào để em không phải thủ dâm nữa mà có giấc ngủ tốt?
tran ha anh
Trả lời 15 năm trước
Có vẻ như thủ dâm đã trở thành một “thói quen khó cưỡng” đối với bạn trước khi đi ngủ, và bạn mong muốn thay đổi điều đó. Hiện tại, việc thủ dâm trước khi đi ngủ có gây ra điều gì phiền toái đối với bạn hay không? Bạn nghĩ việc làm này có thể ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống cũng như sức khỏe, khả năng tình dục, sinh sản sau này của bạn? Bạn ạ, trên thực tế, việc thủ dâm đều đặn trước khi đi ngủ để giải tỏa nhu cầu tình dục và có một giấc ngủ ngon không phải là điều gì đáng lo lắng, hay cần thay đổi, nếu bản thân việc đó không đang gây ra phiền toái, khó chịu đối với bạn. Vì vậy, bạn hãy chia sẻ cụ thể hơn cùng.Mình ra những vấn đề trên để hiểu hơn về tình huống của bạn nhé. Trong trường hợp bạn vẫn muốn thay đổi, hạn chế việc này thì cũng giống như việc thay đổi một thói quen, cần đến sự kiên trì, phải không bạn? Một số mẹo sau đây có thể giúp bạn đạt được mong muốn này như: thu xếp thủ dâm vào những khoảng thời gian khác mà bạn thấy thoải mái và phù hợp để giải tỏa nhu cầu tình dục của mình; Tắm nước ấm trước khi đi ngủ để tạo cảm giác thư giãn, sảng khoái; Thay vì để đôi tay rảnh rỗi khi lên giường nằm ngủ, bạn có thể dùng nó để cầm một cuốn truyện và ru mình vào giấc ngủ bằng một đoạn truyện thú vị; Để tâm trí nghĩ đến một chuyện thú vị đã xảy ra trong ngày hôm đó, hoặc nhẩm tính một việc bạn sẽ làm vào ngày hôm sau thay vì nghĩ đến chuyện tình dục hay thủ dâm. Bạn nghĩ sao về những gợi ý này của. Chúc bạn làm đc những điều bạn mong muốn!