Làm thế nào để biết là người con gái đó còn trinh hay mất trinh vậy hã các bạn!!!

Giấc mơ
Trả lời 15 năm trước
Có nhiều cách giải thích cho mất trinh, quan niệm về mất trinh cho mỗi người và mỗi dân tộc điều khác nhạu 1. Về đạo đức (ethic) thì mất trinh (lost virginity) tức là có làm tình (***ual intercourse; coitus) mà không có sự cưới hỏi hoặc đồng ý của đôi bên của đôi bên. Còn những người chưa bao giờ có làm tình mà không còn màng trinh vì lý do nào đó ( có thể do bị giải phẩu, té, đi xe đạp, chạy nhảy, tập võ thuật, nhảy múa, v.v...) thì không gọi là mất trinh. 2. Về khoa học thì mất trinh là màng trinh ngay cửa mình của con gái bi rách đi bất kể về lý do gì xảy ra ( có thể do bị giải phẩu, té, đi xe đạp, chạy nhảy, tập võ thuật, nhảy múa, làm tình,v.v...) Còn làm sao biết được mất trinh thì tùy theo sự suy nghĩ của bạn hoặc là đạo đức hay khoa học. Còn khi mất trinh thì sẽ có lốm đốm máu từ bộ phận sinh dục của phụ nữ. Nhưng có những người con gái với màng trinh co giãn tốt thì đôi khi có sẽ cũng không thấy máu. Cảm giác khi mất trinh là sẽ bị đau (nếu thấy lốm đốm máu từ bộ phận sinh dục nữ), cơn đau này thường kéo dài từ 3-7 ngày (tùy theo người). Còn người ngoài thì khó nhận biết khi một người con gái bị mất trinh. Còn muốn biết chắc ăn có bị mất trinh hay không thì nên đi bác sĩ để khám. Hy vọng là trả lời được một phần nào đó câu hỏi của ban. Xin Lưu ý: những kiến thức cơ bản này dùng để cho bạn tham khảo. Nói chung thì mất hay còn trinh trong thời đại này không còn quan trọng nữa. Trinh tiết không còn là thước đo phẩm giá của 1 con người nữa .Phẩm giá con người giờ đây đánh giá dựa vào đạo đức,cách sống và ứng xử của người ta nên đừng vì thấy 1 người mất trinh mà khinh miệt người ta .Tại sao không nghĩ rằng khi sinh bạn ra thì mẹ bạn cũng trải qua việc đó nhỉ ?Tôi cũng từng hỏi nhiều người rằng nếu chọn giữa 1 người phụ nữ không còn trinh nhưng có những đức tính tốt và 1 người còn trinh nhưng có cách suy nghĩ,ứng xử không hay thì bạn chọn ai,tất nhiên câu trả lời của hết 10 người đàn ông là họ thà chọn người không còn trinh nhưng biết cách sống với đời còn hơn chọn người còn trinh mà sống độc ác, không bíêt tới người chung quanh .
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Bạn đang băn khoăn về việc làm thế nào để biết được liệu bạn gái của mình còn trinh hay không? Điều gì khiến bạn có sự băn khoăn đó? Theo quan niệm truyền thống, nhiều người cho rằng việc còn màng trinh và chảy máu trong lần quan hệ tình dục đầu tiên là dấu hiện để nhận biết người con gái đó chưa từng có quan hệ tình dục với ai và lấy việc đó để đánh giá sự trinh tiết và nhân cách của cô gái đó. Theo khoa học, màng trinh thực tế chỉ là một mảng mỏng nằm ngay cửa âm đạo. Màng trinh của mỗi người có độ dày mỏng, rộng hẹp và co dãn rất khác nhau. Màng trinh mỏng sẽ dễ rách khi hoạt động mạnh như lep trèo, đi xe đạp, tập thể thao. Ngược lại, những bạn gái khác lại có màng trinh với sự co dãn rất lớn, không bị rách hoặc chảy máu trong lần quan hệ tình dục đầu tiên. Đôi khi có những bạn gái cấu tạo tự nhiên đã không có màng trinh. Vì vậy, không có dấu hiệu hay cơ sở nào để nhìn nhận người bạn gái hay bạn đời của mình còn màng trinh hay không để đánh giá sự chung thuỷ và nhân cách của họ. Khi 2 người yêu và đã xác định đến với nhau, việc đặt lòng tin tưởng, tôn trọng vào nhau mới là yếu tố quyết định mối quan hệ bền vững của 2 người và thái độ này cần phải có từ cả hai phía, chứ không phải chỉ là yêu cầu đối với người phụ nữ, phải không bạn?
Hao Hao
Trả lời 13 năm trước

Có vẻ có nhiều ý kiến khác nhau, thực ra nếu bạn đã gần gũi với bạn gái thì bạn dễ dàng nhận ra ngay

Trần Tấn Thiên
Trả lời 11 năm trước

Sao vậy nhỉ !!

Bạn gái tôi kêu là bị mất trinh nhưng không quan hệ tình dục . tôi tin không nổi ?!! nhưng chẳng biết thế nào ! tui buồn lắm , chỉ sợ là như vậy . con gái mà bị người ta dùng rồi thì đâu ai thèm nữa . nhưng tại sao tôi lại yêu thế nhỉ ???????????? dddmmmmmmmmm

Trần Tấn Thiên
Trả lời 11 năm trước

Buồn quá đi thôi !!!!!

Yuri Shop
Trả lời 11 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của satthunet

Sao vậy nhỉ !!

Bạn gái tôi kêu là bị mất trinh nhưng không quan hệ tình dục . tôi tin không nổi ?!! nhưng chẳng biết thế nào ! tui buồn lắm , chỉ sợ là như vậy . con gái mà bị người ta dùng rồi thì đâu ai thèm nữa . nhưng tại sao tôi lại yêu thế nhỉ ???????????? dddmmmmmmmmm

tôi đang nghĩ nếu bạn gái của bạn biết được bạn nói câu "con gái mà bị người ta dùng rồi thì đâu ai thèm nữa" thì chắc cô ấy sẽ đau lòng lắm và biết đâu sẽ suy nghĩ lại chuyện có nên tiếp tục yêu người như bạn hay ko, tôi thấy có sự khinh miệt chính người mà bạn nói là bạn yêu ngaytừ câu nói của bạn

Nguyễn Duy
Trả lời 9 năm trước

Hỏi người đó, nhưng nếu yêu thật lòng thì chả ai quan tâm đến vấn đề đó đâu