Liệu bg e có thai ko?

e va bg có quan hệ.e đã xuất tinh trước đó.e đã đi rửa.rồi 1 lúc sau đó ms qhe.do lần đầu nên lúc qhe thì bgai kêu đau nên vừa đưa vào trong 1 chút e đã cho ra ngay.chỉ 1 lần v thôi.tại chưa có nhiều kinh nghiệm nên e và bgai cũng hơi lo.e và bg qhe sau 3 ngày bgai e hết kinh(chu kì cua bg e là 19-23).mọi ng cho e biết như v liệu có j k ạ :(.tks mn

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn

Bạn ko nói rõ là quan hệ trước đó với bạn gái hay ai, và đã xuất vào trong chưa? nếu chưa cho vào trong thì ko có thai, nếu cứ quan hệ cho vào trong là khả năng có thai cao, lần sau quan hệ bạn nên sử dụng các biện pháp an toàn như bcs nhé bạn