Ngứa vùng kín ở nam giới Help !!!

em bị ngứa vùng kín cách đây gần 2 tháng. Cứ nghĩ nó là bình thường, chỉ là dị ứng ngoài da nhưng đến nay đã gần 3 tháng mà vẫn không khỏi. Mỗi lần lên cơn ngứa rất kinh khủng khi gãi thì nó nổi lên các mụng nước màu đỏ và cơn ngứa xuất phát từ những cái đó. Và chỗ bị ngứa bị thâm đen. Xin mọi người chỉ cho em cách chữa trị, loại thuốc điều trị và cách dùng, em rất ngại phải đến các phòng khám. Mong mọi người giúp em với.

 |  Xem: 1.273  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 26/12/2012 - 03:02  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng ngứa ở vùng kín của nam giới cũng như nữ giới ví dụ như: nấm, rận mu, ghẻ lở, hắc lào… hoặc đơn giản là do nam giới mặc quần sịp quá bó sát, quần jean cứng ôm sát cơ quan sinh dục khiến cho vùng da bị nóng, ẩm và nổi mụn.

Không phải những người có quan hệ lăng nhăng mới bị nấm hay viêm nhiễm cơ quan sinh dục. Nhiều người cho rằng nấm là bệnh lây từ bạn tình, tuy nhiên điều này không hoàn toàn đúng.

Phụ nữ dễ bị nấm hơn nam giới, và thường lây sang bạn tình nếu mắc bệnh. Thế nhưng không có nghĩa bản thân nam giới không thể bị nấm. Bất cứ môi trường nào ẩm ướt đều là điều kiện thuận lợi cho nấm phát triển.

Tuy nhiên, bệnh nấm ở nam giới không nghiêm trọng như ở nữ giới, một số người có thể tự khỏi. Nhưng khi thấy sưng rát, mẩn đỏ nhiều, bị viêm nhiễm thì nên đi khám bác sĩ.

Để biết chính xác nguyên nhân gây ngứa ở vùng kín của chồng em để có cách điều trị, tránh lây nhiễm cho em thì em nên khuyên chồng đến bệnh viện da liễu Trung ương hoặc các phòng khám da liễu tại các bệnh viện đa khoa tỉnh.

Trong khi chưa biết chính xác chồng em bị ngứa là do đâu, thì việc quan hệ tình dục của các em nên được bảo vệ an toàn bằng cách dùng bao cao su để tránh lây nhiễm sang em nhé.

Ngày gửi: 27/12/2012 - 09:13
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Lưu niệm ngựa cắm viết QTPL 107CV
Liên hệ gian hàng...
Ngựa giáp QTPL 107G
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(13 lượt cảm ơn)
Quảng cáo