Không ra máu trong lần 'yêu' đầu tiên?

em nay nam dc 17t vk oi nam nay duoc 15 roi , anh chi cho em hoi lan dau tui em qh voi nhau bang tay nhung vk em da mat trinh  nhung la ko thay mau tai sao vay anh chi lu do em dan mat quan hoc vo mau trang nua , voi lai luc tui em qh sao nay vk e lai ko co cam giac gi het la tai sao vay ? giup em voi

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Màng trinh là một lớp niêm mạc có lỗ nằm chắn phía ngoài âm đạo; có thể một lỗ hay nhiều lỗ, kích thước cũng khác nhau ở mỗi người. Việc đưa dương vật hoặc vật cứng vào âm đạo thường làm rách màng trinh và gây chảy máu. Màng trinh 1 lỗ có khả năng chun giãn cao nên khi quan hệ có thể không gây chảy máu.

Cũng có một người bẩm sinh đã không có màng trinh hoặc lỗ màng trinh quá to, hay khi còn bé bị tại nạn, dị vật đưa vào gây rách. Những trường hợp này cũng không bị chảy máu trong lần quan hệ tình dục đầu tiên.

Màng trinh chun giãn nhiều (mặc dù chưa quan hệ tình dục) cũng dẫn đến hiện tượng này.