Liệu bạn gái mình có thai ko?

Chuyen la nhu the nay....

Hom nay minh voi ban gai minh co quan he voi nhau...va dung bao cao su...von di~ minh day la lan dau tien lam chuyen ay nen da~ mac 2 bao cao su...sau khi minh va ban gai minh quan he xong thi minh rut duong vat ra...va co thay tinh trung o trong bao cao su...ko bi rach hay bi tut gi ca~...vi la lan dau tien lam chuyen ay nen minh co hoi so so...nen da~ len mang va tim kiem...minh thay nguoi ta noi neu minh deo 2 bao la ko an toan vi co the gay rach va tinh trung co the vao am dao cua nguoi phu nu...minh kiem tra cua minh rat ky~...sau khi quan he xong..minh thay 2 bao cao su cua minh van ko bi gi ca~...ko bi thung~...nhung van^~ rat lo lang...vi vay minh mong cac ban cho minh y kien xem...truong hop cua minh co bi lam sao ko..co bi dinh bau gi hay ko? minh dang rat hoang mang va lo lang...cam on cac ban...chuc cac ban thanh cong...

nguyen quang sinh
Trả lời 11 năm trước

ko sao đâu bạn! ^^, lúc trước lần đầu mình cũng như bạn, đeo 2 cái vào, nhưng ko sao ca, tốt nhất bạn nên xài 1 cái thôi l2 an toàn rồi, xài 2 cái ko cáo cảm giác gì nhiều khi có 1 cái bcs nó tuốt vào trong nữa @@