Quan hệ bên ngoài liệu có thai ko ?

Quan hệ bên ngoài có thai ko?

Em và bạn trai qh cách đây 2 ngày. Lúc qh thì chỉ ở ngoài, chưa vào sâu bên trong và e cũng chưa bị rách màng trinh. Bạn trai e có xuất tinh nhưng e k lại gần. Nhưng e đọc 1 số báo nói rằng dù ko qh hay chỉ ở ngoài cũng có thể dính thai. E lo lắm, bác nào biết chỉ giúp e. E cảm ơn.

 |  Xem: 1.917  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 13/03/2012 - 08:02  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

xác xuất có con là 50/50   hên xui bạn ah, cho dù bạn uống thuốc tránh thai khẩn cấp thì xác xuất vẫn còn 1% bạn ah


Ngày gửi: 13/03/2012 - 09:30
Chuyên gia

Chào bạn!

Chúng ta thường nghĩ rằng quan hệ bên ngoài thì không có khả năng mang thai hay chưa rách màng trinh thì không thì không có thai được. Tuy nhiên, đây lại là những quan niệm sai lấm.

Khi quan hệ bên ngoài, gần cửa âm đạo mà có xuất tinh, nếu tinh trùng gặp điều kiện thuận lợi (môi trường có tiết dịch âm đạo) thì tinh trùng có thể bơi vào bên trong gặp trứng và thụ tinh vì vậy, vẫn có khả năng mang thai. Nếu chưa muốn có thai thì tốt nhất các bạn nên dùng một biện pháp tránh thai an toàn hơn như bao cao su.

Để được tư vân trực tiếp hãy gọi 19006899

Thân mến!

Ngày gửi: 13/03/2012 - 11:26

Tuy quan hệ bên ngoài nhưng nếu DV của bạn trai cọ xát gần cửa mình của bạn và có 1 ít tinh trùng "khỏe như vâm" vượt qua vòng cấm địa thì khả năng có thai vẫn có bạn à. Tuy nhiên sau đó bạn đã có KN lại rồi thì coi như "lượt đi" này đã không vấn đề gì. Nếu có đá "lượt về" thì các bạn nên cẩn trọng hơn để tránh phải lo lắng về sau.

Tốt nhất dù trong hay ngoài, khi chưa muốn có baby thì các bạn cứ nhờ anh cao su giúp cho, vừa an toàn lại không phải lo lắng mỗi khi thể hiện tình cảm.

Chúc 2 bạn hạnh phúc!

Ngày gửi: 13/03/2012 - 15:04
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo