Hỏi về chuyện thầm kín ?

Tôi chưa quan hệ tình dục lần nào nhưng khi xem phim XXX thì sự hưng phấn của tôi lên rất nhanh và khi thủ dâm thì có lẽ chỉ được 1 phút thôi là đã xuất. Không những vậy khi ngồi ôm người yêu chỉ sau 1 lát là dương vật đã chảy nước rồi. Tôi nghĩ có lẽ chưa quan hệ thì đã xuất rồi ấy.Rất mong có câu trả lời. Tôi xin cảm ơn!

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Hiện tượng xuất tinh sớm chỉ được xác định trong những trường hợp có quan hệ tình dục. Như vậy nếu bạn chưa từng quan hệ tình dục thì chưa thể biết được thời gian giao hợp của bạn và bạn tình là bao lâu và hai bạn cảm thấy như thế nào trước thời gian giao hợp đó., do đó, không có cơ sở để xác định bạn có bị xuất tinh sớm hay không. Nếu bạn chỉ thấy mình nhanh xuất tinh khi xem phim xxx, thủ dâm và gần gũi bạn gái thì đó cũng là điều hoàn toàn bình thường. Bởi khi có kích thích tình dục việc hưng phấn và xuất tinh là phản xạ bình thường. Nhất là khi những kích thích đó còn mới lạ với bạn và tâm trạng, cảm xúc của bạn đang lên cao, bạn chưa kiểm soát được các phản ứng sinh lý của cơ thể. Hơn nữa, khi quan hệ tình dục và khi tự kích thích (thủ dâm) yếu tố kích thích có thể khác nhau, trạng thái cảm xúc cũng khác nhau, phản ứng, thái độ và sự hợp tác với bạn tình cũng khác với việc hợp tác với chính mình do đó khả năng kiểm soát việc xuất tinh cũng không giống nhau. Đó là lý do khiến chúng ta không thể quy gán nhanh xuất tinh khi thủ dâm đồng nghĩa với nhanh xuất tinh khi quan hệ tình dục.

Chúc bạn đạt được những điều mình mong muốn!