Kinh nguyệt ra ít hơn bình thường có ảnh hưởng gì tớ sức khỏe không?

em năm nay 21 tuổi, bình thường kinh nguyệt của em cũng đều, em uống cao ích mẫu để điều hòa kinh nguyệt. em thường bị từ 4 - 5 ngày nhưng tháng này bỗng dưng em bị ra ít hơn, có 2 ngày thôi, đến ngày thứ 3 thì gần như sạch hẳn. em không biết như thế có bị sao không ạ?

 |  Xem: 3.792  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 06/06/2011 - 09:39  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Cũng giống như nhiều hiện tượng khác của cơ thể, nếu bạn gái đang sở hữu lượng máu nguyệt san  quá nhiều hoặc quá ít hàng tháng đều là biểu hiện không bình thường. Đặc biệt lượng máu nguyệt san quá nhiều hay quá ít đều biểu hiện những nghiêm trọng về sức khỏe cần phải thăm khám bạn ạ.Lượng kinh nguyệt nhiều ít được biểu hiện được biểu hiện cụ thể ở lượng máu kinh nguyệt chảy ra mỗi kỳ nguyệt san hoặc ở thời gian hành kinh. Bình thường lượng máu nguyệt san không quá 100ml và thời gian kinh nguyệt kéo dài không quá 7 ngày.

Ngày gửi: 06/06/2011 - 18:09
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của chitachita.
Chuyên gia

Nếu chu kỳ kinh nguyệt của em đã tương đối đều (4-5 ngày) thì em cũng không cần điều hòa kinh nguyệt bằng cao ích mẫu. Ngày hành kinh như của em là tương đối ổn. Hiện tượng kinh nguyệt của em chưa có gì bất thường. Đó có thể là do tác dụng của cao ích mẫu. Trong trường hợp nếu chu kỳ nguyệt san của em liên tục bất thường, em có thể khám tại bệnh viện và điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ. Còn hiện tại chưa có gì đáng lo lắng lắm em nhé! 

Ngày gửi: 08/06/2011 - 14:50
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của tuvanaz_01.
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
Quảng cáo