Nên mua chất bôi trơn loại nào?

có ai biết tên mấy cái chất bôi trơn lên cơ thể phụ nữ khi quan hệ tình dục và trong âm đạo phụ nữ ko. mấy cái đó có thể mua ở đâu. vì dương vật mình to hơn âm đạo bạn gái mình, mỗi lần quan hệ bạn mình rên đau lắm. tui muốn biết mong được chỉ giáo. tk

 |  Xem: 5.749  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 31/03/2011 - 13:53  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Chất bôi trơn giúp cuộc yêu suôn sẻ hơn. Tuy nhiên, trước khi "kết thân" với loại dầu này, bạn cần cân nhắc những ưu - nhược điểm của nó.

1. Chữa khô hạn

Phụ nữ thường sử dụng chất bôi trơn khi “cô bé” quá thiếu nước. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra việc “hạn hán” như: sự thay đổi các loại hormone trong cơ thể và ảnh hưởng của các loại thuốc gồm cả thuốc tránh thai.

Bị khô có thể làm cho đàn ông không thoải mái và phụ nữ bị đau khi quan hệ. Sử dụng chất bôi trơn sẽ làm dịu cảm giác này. Ngoài ra chất bôi trơn dùng chung với "áo mưa" có thể giảm nguy cơ gây rách bao.

2. Rủi ro vì viêm nhiễm và dị ứng  

Có vài nguy cơ gia tăng đối với sức khỏe của phụ nữ khi họ dùng dầu bôi trơn. Việc viêm nhiễm và dị ứng có thể xảy ra. Nếu tiếp tục bị tình trạng này, bạn nên dừng ngay việc sử dụng dầu bôi trơn.

3. Các loại dầu bôi trơn

Theo Livestrong, có 2 dạng dung dịch bôi trơn:

- Loại thứ nhất có thành phần chính là nước. Loại này dễ sử dụng và vệ sinh, tuy nhiên đây là chất làm ẩm da, tạo điều kiện cho nấm phát triển, những người có tiền sử bị nấm âm đạo không nên dùng.

- Loại thứ hai là dạng khô, chứa thành phần chính là silicone. Loại này “bền” hơn, không ngấm vào da nhưng khi sử dụng xong, bạn phải vệ sinh thật kỹ càng.

Ngoài ra, trên thị trường còn có một số loại dầu bôi trơn có mùi hương đặc biệt, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Tuy nhiên bạn cần cảnh giác vì một số chất phụ gia này có thể gây dị ứng.

4. Hủy hoại tinh trùng

Dầu bôi trơn sẽ ảnh hưởng đến tinh trùng theo 2 cấp độ sau:

- Thứ nhất là cản trở khả năng vận động của tinh trùng (khiến tinh trùng khó khăn khi bơi trong tử cung).

- Thứ hai, giảm thời gian tồn tại của tinh trùng trong tử cung. Sau khoảng 60 phút tiếp xúc với dầu bôi trơn, khả năng vận động của tinh trùng giảm 60-90%. Sau khoảng 24 giờ đồng hồ, phần lớn tinh trùng đều chết.

Bạn ra hiệu thuốc tây nào cũng có bạn nhé.

Ngày gửi: 31/03/2011 - 14:08
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của hiennhe.
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo