I need your help......... Quan hệ tình dục nhiều có ảnh hưởng gì ko?

em và bạn gái em QHTD với nhau rất nhiều lần một ngày.trong khoảng thời gian bọn em đi du lịch và đến bây giờ thì bọn em QH 4-5 lần một ngày.bọn em it khi dùng BCS vì nó làm giảm sự hưng phấn và khoái cảm. với số lần QH như thế thì có ảnh hưởng gì đến sau này không ạh.có thể đẫn đến vô sinh hay là ảnh hưởng bệnh tật hay vấn đề gì khác cho con cái sau này không ạh. mong mọi người giải thích hộ em với
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Theo bác sĩ Đào Xuân Dũng cho rằng mỗi cặp vợ chồng có sự hoà hợp riêng, cho nên có thể rất khác ở mỗi cặp vài ba lần mỗi tuần hay nhiều hơn cũng là bình thường miễn là họ cảm thấy thoả mãn và hài lòng về nhau. Điều khó định nghĩa hơn là hành vi tình dục, thế nào là bình thường? Điều này chịu ảnh hưởng của văn hoá, niềm tin tôn giáo nhưng chủ yếu vẫn là sự chấp nhận của chính cặp vợ chồng. Các nhà tình dục học đã điều tra và thấy rằng những người trẻ có thể hoạt động tình dục có xuất tinh (nghĩa là có khoái cực) hàng ngày. Chỉ khi có xuất tinh mới coi là một lần quan hệ tình dục. Nhìn vẻ ngoài thì không thể nào đoán ra "khả năng" vì có sự khác biệt rất lớn ngay giữa XY với nhau. Có ông mới chỉ 40 tuổi đã cảm thấy suy giảm trong khi nhiều ông khác vẫn còn dục năng và có thể lấy vợ vào tuổi ngoài 60. Nhiều chàng trai sức vóc cường tráng, có thể quan hệ tình dục hàng ngày vì ở tuổi này nồng độ hormon testosterone cao và chỉ bắt đầu giảm sau tuổi 30 và cứ sau 10 năm lại giảm đi 10%. Nếu chàng và nàng cứ "giao ban" thả phanh mà cảm thấy vui vẻ, hăng hái hơn sau đó, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và năng suất làm việc thì dù số lần bao nhiêu cũng vẫn có thể chấp nhận. Y văn cũng không nói đến những biến chứng gì khi đôi bạn tình có quan hệ tình dục nhiều hơn bình thường nếu không có các dấu hiệu mỏi mệt, uể oải, buồn ngủ, không còn hăng hái làm việc vào ngày hôm sau. Vậy trạng thái sức khoẻ của các anh sau quan hệ tình dục mới là căn cứ thực tế để đánh giá tần suất là quá mức hay không. Nếu quá mức cần phải điều chỉnh tần số hoạt động tình dục hoặc xem xét lại chế độ sinh hoạt, làm việc, ăn uống của đôi bạn tình. Theo kết quả khảo sát, số lần "yêu đương" trung bình của cư dân thế giới là 103 lần mỗi năm. Số lượng "gặp gỡ" của các cặp vợ chồng ở độ tuổi 20-30 tuổi thì khoảng 3 ngày hoặc hơn có thể quan hệ tình dục một lần; 40 tuổi thì hơn 4 ngày một lần; 50 tuổi thì khoảng một tuần mới quan hệ tình dục một lần; 60 tuổi thì 10 ngày. Ông Dũng kết luận: "Dù một số người có thể quan hệ tình dục hàng ngày, nhiều lần trong một đêm cũng không hại gì nếu chỉ diễn ra trong th i gian ngắn, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nhưng đời sống tình dục có lợi cần cân bằng, an toàn và phù hợp với sức khoẻ. Nét văn hoá trong quan hệ tình dục của vợ chồng được thể hiện ở sự cùng chia sẻ giữa hai người, nghĩa là cùng mong muốn (không ai bị ép buộc), cùng đem lại khoái cảm cho nhau (không chỉ thoả mãn cho riêng một người) và cùng cảm thấy khoẻ khoắn, hạnh phúc hơn sau đó...
phạm ngọc khanh
Trả lời 15 năm trước
có phải bạn cũng rất ham muốn chuyện đó đúng ko? bạn là người có kick tố sinh dục mạnh tốt nhất nên hạn chế và giữ mình ko nên quan hệ nhiều làm bạn gái ko thick banis chỉ chiều bạn thuimaf quan hệ nhiều thế sẽ bị loãng tinh gây vô sinh đôcs jif hỏi thì vào nick yahoo của mình mình se tư vấn
Hạnhphúc Ảo Emchẳng Tìmra
Trả lời 10 năm trước
Có ảnh hưởng đến bạn sau này đó