Quan he the nao thi co the co thai?

em va ban trai thinh thoang co "yeu nhau", nhung chua vao trong ma cung chua cham han vao em. Thang nay em bi cham kinh may ngay roi.Em ko ro day la do thang truoc em di lam met moi hay la do quan he nua. Ma hinh nhu dao nay em di tieu cung hoi nhieu, ko biet do thoi tiet thay doi hay do chuyen day. Hien gio em dang lo lang. Em muon hoi la quan he nhu the thi co the co thai ngoai y muon ko? va quan he the nao thi se co the co thai? Moi nguoi tra loi som giup em. Em xin cam on.
Wasabi
Trả lời 15 năm trước
- Câu hỏi khi nào thì có thể có thai của bạn chung chung quá, bất cứ khi nào bạn và bạn trai xảy ra sự giao hợp vào trong sâu hay chưa thì khả năng có thai là đều có thể.. ở trường hợp này của bạn - Mặc dù bạn và bạn trai chỉ là "cọ xát" bên ngoài âm đạo mà xuất tinh thì vẫn có nguy cơ có thai do tinh trùng có khả năng di động theo môi trường có dịch tiết âm đạo . Các dịch này sẽ tạo điều kiện cho tinh trùng di chuyển hướng vào trong. Nếu sau quan hệ không giao hợp mà bạn bị trễ kinh đến 6 ngày, bạn nên dùng que thử thai xem mình có thai không. Tuỳ theo kết quả mà bạn có thể có những quyết định phù hợp. Sau này nếu có quan hệ tình dục, bạn nên có biện pháp bảo vận toàn để tránh nguy cơ có thai và lây truyền các bệnh lây qua đường tình dục nhé.
nguyễn tiến sỹ
Trả lời 15 năm trước
Nói thẳng ra cho bạn hiểu.pải quan hệ tình dục nhiều lần mới có thai ( đặc biệt đến ngày rụng dễ đậu thai nhất) nhiều trường hợp chỉ 1 lần cũng bị thai luôn đó nên tôi khuyên bạn chưa muốn có thai nhưng muốn quan hệ thì tốt nhất dùng biện pháp phòng ngừa thai .ok.
nguyễn tiến sỹ
Trả lời 15 năm trước
Kể ra cách nhau 8 tuổi là vấn đề đây.nhưng cứ đi đi lo gì bít đâu em đó kết ông làm sao.Ma o thì nhường tôi cũng được tôi đi cho tôi hơn cô bé đó 2,3 tuổi thôi[:D]
phan hao
Trả lời 11 năm trước

bạn có thể vàohttp://www.sieudep.netđể được tư vấn dấu hiệu có thai dễ nhận biết nhất,va quan he the nao thi se co the co thai tốt nhất