Em và người yêu chưa làm chuyện ấy, chỉ chạm tay vào chỗ ấy thôi vậy mà bạn em bị chậm 10 ngày rồi?

e và n.y chưa qh nhưng có chạm tay vào chổ ấy, lúc đó còn khoảng 5 ngày nữa là n.y e co k,nhưng 10 ngày sau n.y em vẫn chưa có k,vậy n.y em co thai ko

giatocbai
Trả lời 13 năm trước

chết em rồi,nhưng khi em cham tay vào chổ ấy,có khi trước đó chất nhờn tiết ra từ cậu nhỏ của dã dính vào tay của em vậy là dũ đẽ có thai.

nhưng % it' qua' em đừng lo ko sao dau,sau này phải cẩn thận phải thì qhtd lun mà nhớ dùng bcs hoạc thuốc nhé

chúa sẽ dúp em.

nguyễn trung hiếu
Trả lời 13 năm trước

nhok có thật là con nít ko vậy? dĩ nhiên là sẽ ko có thai rồi, nếu 2 bạn có lần sau thì nhớ sử dụng biện pháp tránh thai nha, hãy là 1 người yêu tốt.Chúc may mắn.