Liệu có kinh mà vẫn có thai không?

Mình và bạn gái có quan hệ được hơn một tuần mua que về thử thì không có thai.sau khi quan hệ được khoảng 10 ngày thì có kinh vào ngày thứ tư khi mới hết kinh bọn mình lại quan hệ lại không dùng bao cao su nhưng xuất tinh ra ngoài.đến nay được 8 ngày rồi mà mua que thử thì lại báo có thai.có khi nào que thử báo sai không các bạn giúp mình với.mình nghĩ quan hệ vào ngày đó thì khả năng có thai là rất ít phải không.
Chita
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Bạn nói bạn nói bạn có kinh nguyệt? Vậy lần có kinh này có gì khác với những lần trước về số ngày ra kinh, lượng hay màu máu không? Thông thường, nếu người nữ có kinh thì có nghĩa là không có thai. Bởi vì kinh nguyệt là biểu hiện bong niêm mạc tử cung và chảy máu có chu kỳ ở người phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ trong thời gian người phụ nữ đó không có thai. Khi có thai lớp niêm mạc tử cung sẽ không bong ra mà được giữ lại trong tử cung phát triển thành các thành phần hỗ trợ cho thai nhi như màng rau thai.... Do vậy trong thời gian mang thai, người phụ nữ sẽ không có kinh nguyệt nữa. Tuy nhiên, theo các bác sỹ thì khi mang thai cũng có thể có hiện tượng ra máu, hay người ta gọi là máu báo. Hiện tượng này lượng máu rất ít, và không kéo dài, có thể bạn gái chỉ nhận thấy có chút dịch hồng hồng thôi. Do vậy, nếu như bạn nhận thấy lượng máu rất ít thì các bạn cần sử dụng que thử thai nhanh sau quan hệ từ 7 đến 10 ngày trở đi và siêu âm ngay (sau chậm kinh 2 tuần) để biết rõ hơn về tình trạng của mình bạn nhé. Chúc bạn may mắn và hạnh phúc!