Con trai khi quan hệ tình dục thì có tiết ra chất nhờn hay không?

Lần đầu tụi mình quan hệ.khi mới vừa đưa vào thì một lúc mình thấy có nhiều chất nhày nhày.nhưg chưa làm j hết.mình sợ đó lá tinh dịch cua a ấy.lần đầu nên hai đứa cũng o bít.a ấy cũng o bít xuất ra hay chưa,e sợ o bít co dính o nưa.nên e đã uống thuốc.
có fải uống thuốc tránh thai sẽ bị vô sinh o
 |  Xem: 9.206  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 09/11/2009 - 10:30  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Hi Bạn.
Con trai khi quan hệ không hề tiết ra chất nhầy, mà chỉ khi nào xuất tinh bạn mới thấy có nhầy thôi, chất nhầy đó chính là tinh trùng. Bạn dùng thuốc tránh thai khẩn cấp đó rồi là hoàn toàn đúng và khả năng mang thai là rất hiếm nhưng vô sinh thì không phải. Nếu bạn dùng thường xuyên thì có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ chứ dùng ít thì bạn hoàn toàn yên tâm.
Chúc bạn có QHTD lành mạnh và giữ gìn hơn.

Mời bạn ghé thăm: Shop LÊ MY TRẦN
Ngày gửi: 09/11/2009 - 10:51
Con trai khi quan hệ không hề tiết ra chất nhầy, mà chỉ khi nào xuất tinh bạn mới thấy có nhầy thôi, chất nhầy đó chính là tinh trùng.
----------------> Con trai cũng tiết ra 1 ít dịch trc khi xuất tinh chứ, nhưng dịch lúc đấy thường ko mang hoặc mang rất ít tinh trùng, nên khi đưa vào Âm đạo thì vẫn có khả năng hy hữu là có thai. Còn "chất nhày" mà bạn thấy là của bạn thôi. khi QH 2 bạn cần âu yếm nhau đến khi bạn "ướt" như vậy thì cậu nhỏ mới dễ dàng đưa vào. Khi 2 bạn QH thật sự chứ ko chỉ "đưa vào", bạn trai sẽ lên đến đỉnh và phóng tinh ra ngoài, khi đó sẽ có cảm giác rất "mạnh mẽ" nên ko thể ko biết :D
Bạn đã uống thuốc rồi thì ko sợ " dính " nữa nhé. Chú ý là với thuốc TTKC thì ko đc uống quá 2 lần 1 tháng, khi sử dụng quá liều và ko theo chỉ dẫn thì có thể dẫn đến nhiều tác dụng phụ trong đó có Vô sinh. 2 Bạn có thể Sd các biện pháp khác như dùng BCS hoặc thuốc uống hàng ngày.

Tham khảo:
http://www.badinhpharma.vn
Ngày gửi: 10/11/2009 - 11:05
Bạn thân mến!
Khi quan hệ, cả nam và nữ giới đều tiết ra dịch sinh dục nhằm hỗ trợ bôi trơn. Ở nữ giới đó là dịch tiết âm đạo, còn ở nam giới đó là tinh dịch. Nam giới tiết tinh dịch trong quá trình quan hệ và sẽ xuất tinh khi đạt cực khoái. Đó là hiện tượng hoàn toàn bình thường.
Lần sau khi QHTD, hai bạn nên sử dụng bao cao su nhằm tránh thai và các bệnh dễ lây nhiễm qua đường tình dục. Hoặc bạn có thể uống thuốc tránh thai hàng ngày để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân mình. Việc uống thuốc tránh thai khẩn cấp quá liều trong thời gian dài có thể gây teo tử cung và dẫn đến vô sinh. Bạn không được phép uống quá 4 viên mỗi tháng (loại 2 viên/liều).
Chúc bạn mạnh khoẻ, hạnh phúc!
Ngày gửi: 11/11/2009 - 08:26
Có nhưng rất ít bạn ạ
Ngày gửi: 11/11/2009 - 09:11
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

DDS029 - Vòng cổ ngọc trai pha lê dành cho cô dâu
Liên hệ gian hàng...
Hermle mantel clock 22428-070791
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo