Tại sao sinh lý yếu?

Cho tôi hỏi vấn đề về sinh lý. Khả năng quan hệ của tôi hạn chế quá. Khi quan hệ bình thường thì xuất tinh sớm, thường 5-7 fut. Nhưng cái quan trọng nhất đó là khi uống mấy cốc bia, ít thôi cỡ 2 chai thì khả năng đó lại rất hạn chế. Dương vật rất khó cương, cương lên dc tý rồi lại xìu. Chính vì thế nên kô thể quan hệ dc. Có lần bạn gái tôi sục nó nhưng mà nó cũng không thể khá hơn, nó chỉ hơi hơi cương lên, vẫn xuất tinh dù trong tình trang chưa max. Có ai biết nguyên nhân, hay đó là triệu chứng của bệnh gì không thì tư vấn giúp tôi với. Có khi nào là yếu sinh lý và là bệnh liệt dương kô? Nếu thế thì giải quyết và chữa trị như thế nào cho hợp lý? Nếu để tình trạng này lâu thì có hậu quả gì ảnh hưởng nghiêm trọng không. Xin cảm ơn!
Trả lời 14 năm trước
[b]Lời khuyên: [/b]Quý ông nếu muốn lấy lại sự tự tin trước phái đẹp, thay vì ngồi một chỗ ăn nhậu và hút thuốc lá, hãy chọn lấy một môn thể thao thích hợp và tập luyện nó. Nhiều yếu tố có thể làm cho hoạt động tình dục của nam giới bị rối loạn. Những rối loạn thể chất như các bệnh tim mạch, tiểu đường, rối loạn nội tiết... cũng như những rối loạn tâm lý đều có thể làm cho hoạt động tình dục bị suy giảm hoặc ngưng trệ. Thông thường, người ta chia các nguyên nhân của bất lực thành 5 nhóm quan trọng: nội tiết tố, thần kinh, tâm thần, yếu tố cơ giới trên hệ thống mạch máu dương vật và biến dạng hình thể dương vật. Đơn giản hơn, có thể chia thành hai loại lớn là: do thể chất và do tâm lý. [b]Về thể chất.[/b] - Hiện tượng cương cứng do sự giãn nở mạch hệ thống mạch máu dương vật, dưới sự điều khiển của các kích thích từ vỏ não đến dương vật và ngược lại từ bộ phận sinh dục lên vỏ não nên bất kỳ nguyên nhân nào làm suy yếu, làm tắc nghẽn mạch máu hoặc can thiệp vào đường truyền dẫn thần kinh đều làm tổn hại đến chức năng cương của nam giới. Rất nhiều trường hợp nam giới bị bất lực có một nguyên nhân về thể chất như bị bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, xương khớp, do lão hóa, suy thận, xơ mỡ động mạch, chấn thương dương vật, tủy sống... Để điều trị bệnh, cánh mày râu có khi phải sử dụng các loại thuốc có thể ảnh hưởng đến hoạt động tình dục như thuốc trị cao huyết áp (có loại thuốc lợi tiểu có thể làm giảm ham muốn hoặc gặp khó khăn trong cương cứng dương vật), thuốc trị rối loạn tâm thần (có loại có thể làm giảm ham muốn tình dục do làm giảm lượng testosterone tự do trong máu xuống), thuốc an thần, gây ngủ (làm giảm hoặc mất ham muốn tình dục, ảnh hưởng đến khả năng cương cứng) v.v... Như vậy, ngoài tác dụng chính là điều trị, thuốc còn có nhiều tác dụng phụ, trong đó có tác dụng phụ làm rối loạn hoạt động tình dục. Do vậy, người dùng thuốc cần tỉnh táo ghi nhận sự kiện này. Tuy nhiên không phải tác dụng phụ của thuốc làm rối loạn hoạt động tình dục luôn luôn xảy ra. Chỉ có một tỉ lệ nhỏ nào đó có nguy cơ. Đặc biệt, sự sử dụng thuốc bừa bãi không đúng và thể trạng người bệnh cũng góp phần làm tăng tỉ lệ này. Khi đang sử dụng một loại thuốc nào đó và thấy có rối loạn trong hoạt động tình dục, cũng đừng vội cho ngay đó là do thuốc mà cần xem xét cả các nguyên nhân khác. Hãy nói cho bác sĩ điều trị biết những loại thuốc mà bạn đang sử dụng để xác định nguyên nhân và có hướng xử trí phù hợp. [b]Nguyên nhân tâm lý.[/b] -Thông thường hoạt động tình dục trải qua bốn giai đoạn: đòi hỏi, xúc cảm, đạt khoái cảm và phục hồi. Giai đoạn xúc cảm có thể kéo dài rất lâu và bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố thần kinh tâm lý cho nên bất kỳ một tác động tâm lý tiêu cực nào cũng có thể ảnh hưởng rất lớn đến khả năng cương cứng và duy trì sự cương cứng của người nam, đặc biệt là những tác động tâm lý từ phía bạn tình. Sự e ngại thái quá, thái độ "chịu trận" không tích cực tham gia vào hoạt động tình dục đều có thể gây nên sự hụt hẫng, ức chế, điều đó có thể làm cho nam giới bị rối loạn tạm thời và có thể "bỏ cuộc" nửa chừng. Tác động tâm lý tiêu cực tới người có năng lực tình dục còn khỏe mạnh sẽ sớm hồi phục, còn với người có sức khỏe yếu hoặc kèm bệnh tật thì là vấn đề rất hệ trọng. Nếu cứ lặp đi lặp lại nhiều lần và không được bạn tình giúp đỡ hỗ trợ sẽ có nguy cơ không hồi phục, khiến "giã từ chăn gối" sớm. Trong trường hợp này sự trao đổi thẳng thắn và tìm hiểu về tâm lý tình dục của mỗi người là rất cần thiết. Có như vậy mới hy vọng có thể cải thiện được tình trạng bất lực do nguyên nhân tâm lý vốn rất phổ biến trong đời sống lứa đôi. [b]Nguyên nhân khác.[/b] - Ngoài những nguyên nhân trên còn có một số nguyên nhân khác liên quan đến lối sống như: nghiện thuốc lá, béo phì và lười vận động... có thể trực tiếp làm suy giảm khả năng tình dục, làm nên "hội chứng bất lực" cho một số không nhỏ giới mày râu. Một cơ thể cân đối sẽ ít nguy cơ gặp phải những rối loạn cương cứng hơn là một cơ thể béo phì. Chứng béo phì, hậu quả của quá trình lười vận động và chế độ ăn uống thiếu điều độ là kẻ thù số một của chứng bất lực. Một nghiên cứu của các nhà khoa học Đại học Harvard (Mỹ) tiến hành trên 1.980 người từ 50 – 65 tuổi, cho thấy những người có vòng bụng trên 110 cm có nguy cơ gặp các rối loạn cương cứng gấp đôi so với những người có vòng bụng trung bình 82 cm. Ngoài ra, qua phỏng vấn các quý ông bị rối loạn cương cứng, các nhà khoa học phát hiện đến 80% nghiện thuốc lá hoặc hút trên 7 điếu/ngày.
Bsduyenha
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn , Có lẽ đó là do thận bạn bị yếu, hoặc bạn mệt mỏi vì công việc, do chế độ ăn uống của bạn ko hợp lý. bạn có thể khắc phục bằng 1 số biện pháp như : hạn chế uống rượu bia và hút thuốc lá, trong khi QH bạn hạn chế khả năng hưng phấn, vì cũng do một số lý do là hưng phấn đạt mạnh dẫn đến hiện tượng Xuất tinh sớm ( XTS). Bạn có thể tham khảo thêm về 1 số thuốc dạng thực phẩm chức năng hiện đang có trên thị trường. Một số thuốc có tác dụng ngay sau khi bạn sử dùng thuốc đc 1 tiếng nhưng rất gây hại và có thể bạn sẽ bị lệ thuọcvaof thuốc,Bạn có thêm thao khảo 1 số thuốc của Duyên Hạ nhé, đây là 1 dạng thực phẩm chức năng rất tốt dùng để bổ thận và giúp bạn ăn ngu rất tốt HORMON GELCAPS - DUY TRÌ ĐỈNH CAO PHONG ĐỘ CHO PHÁI NAM Thực sự là một giải pháp giúp để duy trì đỉnh cao phong độ cho phái nam Cơ chế tác dụng * Royal jelly : Giúp kích hoạt tuyến thượng thận, kích thích chuyển hóa, tăng năng lượng cho cơ thể * Orchic substance : Trích từ tinh hoàn của bò, Giúp tăng mức testosterone trong cơ thể * Saw Palmetto : Trích từ dâu tằm, tác động giảm nguy cơ và giảm chứng phì đại tuyến tiền liệt * Boron : Là khoáng chất quan trọng , Kích thích cơ thể sản xuất testosterone của tinh hoàn * Smilax : Tăng sự tổng hợp các chất steroids như là estrogen và testosterone * Guarana : Tác dụng chống oxi hóa, nhiễm khuẩn. Công Dụng : * Giúp tăng sự tổng hợp các chất steroids như là Estrogen và Testosterone. * Giúp giảm chứng mất ngủ, chứng giảm trí nhớ * Hỗ trợ hệ thống miễn dịch, cải thiện chuyển hóa * Điều trị sinh lý yếu, xuất tinh sớm Sản xuất bởi : J&J Pharmaceutical lnc., USA Mọi chi tiết xin liên hệ Ms Duyên Hạ : 0944806444
Mai Sương
Trả lời 14 năm trước
[justify][b][red][size_4][center]VÌ SAO NAM GIỚI NGÀY CÀNG “YẾU ĐI”[/center][/size_4][/red][/b] [i]Nam giới được xem là “phái mạnh”, nhưng khi đến tuổi ngoài 40, thể chất đã bắt đầu có dấu hiệu xuống cấp, sinh lực suy giảm, xuất hiện tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, đó là hội chứng của Mãn dục nam. Nguyên nhân chính là do sự sụt giảm của hormon giới tính nam testosterone trong máu của nam giới. [/i] [gallery]/16/lxm1259893219.jpg[/gallery] [b]Testosterone (TES) có vai trò gì với sức khỏe nam giới?[/b] TES được bài tiết chủ yếu ở tinh hoàn, nó có tác dụng kích thích mạnh khả năng tình dục như tăng sự ham muốn, tăng khả năng cương, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng. TES làm tăng phát triển khối cơ, xương, kích thích sự phát triển của râu, lông, giọng nói trầm,... tạo nên sự hấp dẫn giới tính và sức khỏe của nam giới. TES cần thiết cho sự thôi thúc dục tình ở nam giới giúp cho tăng mạnh sự ham muốn và giúp cho nam giới hội tụ các đầy đủ các yếu tố sẵn sàng cho khả năng “chinh chiến”. Khi nam giới còn thấy tự tin sau quan hệ thì có nghĩa là lượng TES trong cơ thể họ đang hoạt động ổn định. [b]Yếu tố nào ảnh hưởng đến sự tự tin của nam giới? [/b]Sau tuổi 30, hoạt động của tinh hoàn giảm 2% mỗi năm làm cho lượng TES cũng giảm dần theo sự tăng của tuổi tác. Sự sụt giảm nồng độ TES cũng tạo nên tình trạng lão hóa sớm ở nam giới: giảm chức năng tình dục, khí chất và cảm xúc cũng thay đổi, giảm khối lượng và sức mạnh cơ bắp. Ngoài ra, áp lực của cuộc sống hiện đại, sự ô nhiễm môi trường,... cũng ảnh hưởng tới nam giới và hậu quả là khả năng hoạt động tình dục yếu kém đi. Sự “mất điểm” trong mắt người vợ nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng xấu tới hạnh phúc của gia đình. [b]Nguy cơ tiềm ẩn của liệu pháp testosterone bổ sung?[/b] Bổ sung TES tổng hợp là liệu pháp tức thời trong điều trị yếu sinh lý do giảm tiết TES máu. Liệu pháp này không thể sử dụng lâu dài bởi nó gây ra các nguy cơ như: chứng vú to ở nam giới, xơ vữa động mach, tăng nguy cơ phì đại hay ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới có tuổi. TES tổng hợp gây ra ức chế sự tiết TES tự nhiên của cơ thể, do đó làm giảm mạnh nồng độ TES tự nhiên sau khi ngừng sử dụng TES tổng hợp. TES tổng hợp còn ức chế sự hình thành và phát triển tinh trùng, do đó làm giảm số lượng và chất lượng tinh trùng. Sử dụng các chế phẩm có tác dụng kích thích cơ thể tự tổng hợp TES một cách tự nhiên, phục hồi nồng độ TES như thời trai trẻ, đồng thời bồi bổ cho cơ thể, tăng cường sức mạnh thể chất và tinh thần là liệu pháp tối ưu cho chứng mãn dục sớm ở nam giới. Liệu pháp thiên nhiên tăng cường sinh lực? Cây Bá Bệnh (còn gọi là Tonkat ali) đã được người dân các nước Malaysia, Ấn Độ, Thái Lan sử dụng từ lâu trong việc giúp nam giới tăng cường chức năng sinh lý và sức khoẻ tình dục, bổ sung năng lượng cho cơ thể, giúp giảm stress, mệt mỏi, tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa khối u và phòng chống lão hoá. Gần đây, các nhà khoa học Mỹ, Malaysia và Thái Lan đã nghiên cứu và kết luận: Dịch chiết cây Bá Bệnh kích thích tiết testosteron tự nhiên ở nam giới lên 4,4 lần, do đó cơ thể nhanh chóng “hồi xuân”, cường tráng và tràn đầy sinh lực như thời trai trẻ. Các thí nghiệm mới nhất cũng xác định dịch chiết cây Bá Bệnh làm tăng sinh oxyt nitric trong cơ thể, do đó có thể làm cương cứng cơ quan sinh dục nam. Cây Bá Bệnh được đánh giá là thảo dược có hoạt tính cao và an toàn để tăng cường sinh lực tình dục cho nam giới. Năm 2006, các nhà khoa học thuộc trường đại học dược Hà Nội đã tìm thấy cây Bá Bệnh tại Việt Nam. Các nghiên cứu bước đầu cho thấy cây Bá Bệnh tại Việt Nam có hiệu quả cao hơn so với cây Bá Bệnh có nguồn gốc khác. Hiểu và giải quyết đúng nguyên nhân gây ra những “trục trặc” chốn phòng the, phục hồi phong độ, trả lại sự tự tin cho nam giới và tránh được những rạn vỡ không đáng có trong đời sống lứa đôi. [b][center]Tiến sĩ Nguyễn Đình Nhân Bệnh Viện YHCT Quân Đội[/center] [gallery]/16/pzg1259893338.jpg[/gallery] THÔNG TIN CHO BẠN KHANG DƯỢC[/b] là viên uống bổ dưỡng chứa Tongkat ali (cây Bá bệnh), Nhân sâm và Linh chi với tác dụng: Giúp cơ thể tăng tiết testosteron một cách tự nhiên, kích thích sự hưng phấn, tăng cường khả năng sinh lý, giúp nam giới đẩy nhanh và duy trì trạng thái cương dương như thời trai trẻ, đồng thời bổ sung năng lương giúp cơ thể nhanh khỏe và tinh thần sảng khoái sau khi lâm trận. [b]KHANG DƯỢC[/b] còn giúp cơ thể bồi bổ nguyên khí, hạn chế quá trình mãn dục nam, giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh ngăn ngừa các mầm bệnh nguy hiểm có nguy cơ xảy đến với Nam giới ở độ tuổi trung niên. SP CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC ĐT tư vấn: 04.22133856 / 08.62785988 [url=http://ichnhan.vn]http://www.ichnhan.vn[/url][/justify]
Ms Xuan
Trả lời 12 năm trước

vấn đề của bạn rất nhiều người gặp phải, và đối tượng ngày càng trẻ hóa...

bạn vào trang web www.sinhlyyeu.com ở đó tổng hợp đầy đủ về vấn đề của bạn, các món ăn hỗ trợ tăng cường sinh lý, các liệu pháp chữa bệnh sinh lý yếu, các địa chỉ chữa bệnh uy tín... hi vọng sẽ giúp bạn cải thiện tìn hình và có cuộc sống như ý.

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Yếu sinh lý (YSL) là một tình trạng không có khả năng cương cứng dương vật hoặc không duy trì được tình trạng đó để thực hiện hành vi giao hợp. Ngoài ra định nghĩa này còn bao gồm cả một số hiện tượng như: dương vật bị mềm sớm trước khi xuất tinh, thiếu cảm hứng tình dục, không xuất tinh, xuất tinh sớm, thiếu hay mất cực khoái. Trong một điều tra cho thấy, số người có biểu hiện YSL chiếm 52% bao gồm khoảng 10% bất lực hoàn toàn, 25% YSL trung bình, 17% có rối loạn sinh lý nhẹ. YSL không phải là bệnh mà chỉ là một triệu chứng do nhiều nguyên nhân gây ra như nguyên nhân tâm lý, do dùng thuốc chữa bệnh, một bệnh mạn tính nào đó đặc biệt là thói quen nghiện thuốc lá, uống nhiều bia rượu. Như vậy không có thuốc đặc hiệu chữa YSL mà chỉ có thể điều trị nguyên nhân gây ra YSL.

Có thể bạn bị YSL, bạn nên đến 1 cơ sở khám nam khoa như:

- Phòng khám Nam khoa Ánh Sáng, số 4 toà nhà A2 Nguyễn Khánh Toàn- Cầu giấy - Hà nội)

- Bệnh viện phụ sản, khoa hiếm muộn

-Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM (215 Hồng Bàng, Q5) Tp. Hồ Chí Minh ...Và rất nhiều phòng khám khác.

Chúc bạn sức khỏe!

rpk
Trả lời 11 năm trước

Yếu sinh lýlà hiện tượng giảm ham muốn tình dục, không thực hiện được, hay thực hiện được không đạt yêu cầu, chưa đạt tới đỉnh điểm của cực khoái đã dừng.

Nguyên nhân:

- Do khuyết tật – chất kích thích: không có độ hứng thú, hưng phấn trong quan hệ, không đủ độ căng cứng, hay chưa đạt đỉnh đã nguội lại, xuất sớm.

- Do cảm giác nhàm chán nhất là trong quan hệ vợ chồng không biết cách làm mới, chỉ biết làm như nghĩa vụ, hiện tại mà mơ tưởng đâu xa.

- Khung cảnh, thời gian, phòng the, tinh thần, lời khen, chê sự khởi động ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng trong lần quan hệ.

- Nguyên nhân nhiều nhất gây ra yếu sinh lý là do tuyến tiền liệt nằm giữa bàng quang và dương vật, nó bao bọc ngoài đường niệu đạo dẫn nước tiểu từ bàng quang ra ngoài và tạo áp lực ép phóng tinh từ túi tinh ra ngoài. Tuyến tiền liệt còn góp phần tạo dịch vào tinh dịch, dịch nào góp phần quyết định mật độ và chất lượng tinh trùng, khi tuyến tiền liệt phình to(khi tuổi càng cao thì lão hóa tế bào tăng độ dàn hồi kém, tuyến tiền liệt càng phình to lên, hoặc do tác động của nhiều yếu tố khác làm tuyến tiền liệt phình to như: rượu bia, hút thuốc, chất kích thích, các hoạt chất trong ăn uống...). Khi phình to chèn ép đường niệu đạo gây ra tiểu són, nhỏ giọt, tiểu không hết, nước tiểu đọng lại trong bàng quang không căng cứng dương vật.

Vo sinh|Thoát vị đĩa đệm