Quán caphe cặp đôi quận 11 hồ chí minh

Cậu nào rành về các quán café ở Hồ Chí Minh cho mình hỏi câu nầy nhé: Mình muốn biết các quán café cổ điển dành cho tình nhân nổi tiếng ở HCM để dẫn bạn gái đi chơi? Mình vừa vào ở trọ trong đây nên chưa bik nên đi đâu chơi nữa ^^

Phan Thị Băng Tâm
Trả lời 9 năm trước

Mình vô tình kiếm được cái này trên mạng nè http://quancafesaigon.vn/, nó như 1 danh bạ các quán cf vậy đó, ngoài ra mình thấy còn nhiều kiểu cà phê khác nữa, mà mình thik nhất ở chỗ nó review rất chi tiết và rõ ràng.