Cách làm sinh nhật để tạo bất ngờ và mang lại niềm vui cho bạn gái

Sắp tới là sinh nhật bạn gái em, em muốn hỏi các anh chị trong vatgia.com là mình phải làm điều gì để bạn gái mình được vui nhất trong ngày hôm đó (ví dụ như : tặng món quà gì, đi đâu chơi , làm cái gì bất ngờ cho bạn gái mình) có ai biết không chỉ em với.[;)][;)][;)][;)]
trinhquangminh
Trả lời 15 năm trước
chao ban!minh nghi ngay do ban len tang cho ban gai ban bang 1 bong hong ma ban tu di hai o vuon ve ma ban ko len mang ra ngoai goi ma de nguyen nhu vay.toi do ban moi ban gai di vao 1 quan nao do ban dat 1 chiec banh sinh nhat va de dung so nen cua nguoi yeu ban va tu hat bai sinh nhat.toi nghi ban gai cua ban se rat vui.chuc tinh yeu cac ban ngay cang tot dep.
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
HI, mình xin chia sẻ cùng bạn về những lời chúc, những lời chúc có thể sẽ làm cho người ta vui lắm đấy. 1. Lời chúc thành thật: Dù ngôn từ của bạn có vẻ rất lộn xộn và không bóng bẩy, thậm chí còn “khô như ngói” nhưng chỉ cần xuất phát từ trái tim tràn đầy yêu thương, sự quan tâm thì lời chúc của bạn cũng sẽ là lời chúc đáng chú ý nhất đối với người ấy. Và đây cũng được coi là lời chúc mà người ấy mong chờ nhất trong buổi sinh nhật tuổi mới vui vẻ này. 2. Lời chúc đặc biệt: Trong ngày sinh nhật, người ấy sẽ nhận được rất nhiều lời chúc mừng tốt đẹp và vui nhộn từ phía bạn bè, người thân của mình. Vậy bạn có thể không cần chúc những lời giống nữa hay làm khác đi 1 chút. Bạn hãy cảm ơn người đó vì tất cả những gì người đó đã làm cho mình, cảm ơn người đó đã ở bên cạnh bạn, cảm ơn người ấy đã khiến bạn được hạnh phúc...những lời nói này sẽ khiến ng ấy xúc động bò qua sự ngại ngùng và dù trước mặt bạn bè ... 3. Lời chúc giản dị: Bạn hãy có mặt sớm trong buổi sinh nhật của người ấy với lời chúc mừng đã trở thành câu cửa miệng nhưng cũng đầy ý nghĩa “Chúc mừng sinh nhật”. Tất nhiên sau đó là một món quà nhỏ nhưng đúng với sở thích của người ấy. Và người ấy rất vui và hãnh diện khi được giới thiệu bạn với bạn bè, người thân. 4. Lời chúc ấn tượng: Để khiến buổi lễ sinh nhật của người ấy trở nên thật ấn tượng, bạn hãy tự hát bài “Chúc mừng sinh nhật” và thu nó vào đĩa CD. Khi đến dự buổi lễ, bạn sẽ bật lên cho người ấy và mọi người cùng nghe. Với lời chúc này, hẳn không một ai là không thể ấn tượng với bạn và sẽ tò mò về bạn rất nhiều. 5. Lời chúc không lời: Không cần những lời nói hoa mỹ, cũng chẳng cần những quà tặng giá trị. Bạn chỉ cần xuất hiện bên người ấy với một bông hồng tình yêu và ánh mắt nồng nàn biết nói. Lời chúc không lời mà cháy bỏng ấy cũng sẽ là món quà đặc biệt nhất với người ấy trong ngày hôm nay. Vì không có ai đến chia vui tuổi mới với người yêu bạn lại thiếu đi một lời chúc mừng nào đó. Đây là ý kiến chia sẻ cùng bạn để bạn tham khảo. Chúc bạn luôn vui vẻ! [gallery]/15/swe1254285104.jpg[/gallery]
Nguyễn Ngọc Sơn gd nguồn y/c
Trả lời 14 năm trước
Theo mình tính chất bất ngờ là quan trọng, mang đến niềm vui to lớn [):D(] Hi hi! Cả ngày hum sn đó, bạn ko nói năng ji` [:D] đến tối khoảng 7,8h ji` đó, bạn mang hoa với quà đến trước cửa nhà, gọi cô ấy ra tặng hoa [;)] rùi đưa cô ý đi ăn, con gái thích sự quan tâm nhưng cũng rất thích sự bất ngờ bạn à
Đặng thị Thu
Trả lời 14 năm trước

Con gái thường rất thích lãng mạn, hôm đó bạn mua một bó hoa kết thành hình trái tim và thắp nến thành hình tên cô gái đó sau đó bạn bịp mắt bạn gái đưa tới đó đảm bảo khi bạn gái bạn mở bịp mắt ra sẽ bất ngờ và tự hào lắm đó

ha
Trả lời 11 năm trước

Em tư vấn thật lòng nè:nhưng cái nè còn phụ thuộc vào hoàn cảnh, nếu như người yêu bạn ở 1 mình và bạn được vào phòng của n.y bạn
kế hoạch của em là
Bác mua 1 hộp quà, em nghĩ nên chọn 1 cái lắc tay hoặc lắc chân hoặc 1 đôi giầy và bác mua theo 1 cái đồng hồ báo thức chú ý chọn hình thức bắt mắt 1 tẹo rồi bác để báo thức đúng 12h đêm. Rồi gói vào 1 hộp.BUổi chiều trước hôm sn bạn ấy 1 ngày bạn mang vào phòng và để vào 1 chỗ nào đó kín kín và đừng để cô ấy biết sau đó ra về, đêm đó khi nhận được quà đảm bảo cô ấy sẽ rất thích.
Chúc bạn luôn hp