Quà tặng sinh nhật cho bạn trai? nên tặng gi?

Thu Hương
Trả lời 9 năm trước

Nếu không có tiền thì bảo anh muốn gì e cho tất. hjhjhj
Hãy tặng một khung ảnh nhỏ và là ảnh của hai người
Để lúc nào người ta cũng nhớ tới mình. hahaha

Thu Hương
Trả lời 9 năm trước
áo và carvat thật lịch sự
MI Hoàng
Trả lời 9 năm trước
hai cây thuốc 555 và một cái gạt tàn thuốc , cho nó mau chết vì ung thư phổi , có thể tặng thêm 1 chai ruợu cho nó mau chết hơn vì ung thư gan
Nhi Phương
Trả lời 9 năm trước
là con trai tụi mình thì thích thực tế và tinh tế. bạn có thể xem anh ấy còn thiếu thứ gì hoặc những món đồ nào đã củ rồi cần thay mới. Ví dụ : Quần lót đẹp (rất ý nghĩa đấy).
Trantuan
Trả lời 9 năm trước

Tang nguoi do 1 cai ao hay manh vai may do chang han,neu yeu lau roi thi tang day nit (chiem giu thi moi tang day nit day) k thi vi cung duoc.
Chuc ban chon duoc mon qua ung y tang nguoi do,nhung minh nghi ban nen mua mot cai khung hinh roi bo hinh ban vao do tang nguoi ta la hay nhat day!!!

Tuấn Hùng
Trả lời 9 năm trước

Tôi kể bạn nghe câu chuyện có thật này nha không biết bạn có áp dụng được không.
Đến ngày sinh nhật vợ của một anh kia,anh ấy suy nghĩ hoài mà chẳng biết tặng gì cho vợ, cuối cùng anh ấy cũng nghĩ ra được và khi mua xong rồi gói lại thật cẩn thận.Khi vợ anh ấy mở ra thì bạn biết là gì không,đó là hai cây thuốc 555 và một cái gạt tàn thuốc.hi hi.

Nguyễn Giang
Trả lời 9 năm trước
bạn tặng những thứ mà thực tế ban trai bạn luôn gặp được và luôn nhìn thấy được để bít rằng đó là quà tặng người ình yêu tặng mình.là những món quà anh ấy thích và 2 bạn cùng thích .thử là 1 người hiểu anh ấy xem sao.cố gắng lên.hjhj
Hoang Thai
Trả lời 9 năm trước
Sở thích của ấy là gì, mua 1 món quà gắn liền với sở thích của ấy là hợp à.
Nguyễn Thu Lan
Trả lời 9 năm trước

tặng gì mà pạn mún tặng
đừng tặn cái ngàn vàng là dc.

Phương Loan
Trả lời 9 năm trước

áo sơ mi