Tặng gì trong ngày sinh nhật người yêu nhỉ?

Sắp đến ngày sinh nhật mà mình chưa biết tặng món quà nào cho ý nghĩa, người yêu mình thì rất thích gấu bông, nhưng mình không biết mua ở đâu cho vừa rẻ vừa đẹp

Teddy Style
Trả lời 12 năm trước

Gấu bông hả, mình biết chỗ này đẹp lắm, mà giá cả lại phải chăng nữa nè, theo mình thì đa số con gái đều thích gấu bông đó bạn bạn thử ghé chỗ này xem hoa gấu bông teddy style, chỗ này nhiều mẫu đẹp lắm bạn thử coi nhé

Trần Thị Bích Huyền
Trả lời 11 năm trước

bạn có thể tham khảo mẫu mã đa dạng, chuyên gấu bông ngoại nhập, nhập khẩu giống hàng Hanah, đẹp, dễ thương, đa dạng, đủ chủng loại, cam kết gấu bông giá rẻ nhất tphcm

www.gaubongngoainhap.com

Nguyễn Thị Minh Phương
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo trên site mình có các sản phẩm hàng Mỹ như nước hoa dạng quà tặng, son, phấn mắt,.....các món không thế thiếu mà bạn nữ nào cũng thích nhé. Chúc vui :)

hao
Trả lời 11 năm trước

Bày bạn 1 món quà vừa ấn tượng vừa rất ý nghĩa mà con trai rất thích nè ^__^

Bạn mua 1 cái hộp thật xinh, gói thật kỹ, bên trong bạn ko bỏ gì cả (hoặc 2 viên kẹo Dynamic nhân socola), rùi đem tặng (hộp nho nhỏ thui nghen kẻo bị lộ) người ấy kèm câu chúc : "Chúc anh SN vui vẻ,em tặng anh món quà này nez,nó là thứ maz anh ko đoán được đâu ^___^"

Người ấy mở quà.........cười cười............"Em tặng anh thời gian, thứ ko thể nhìn, ko thể chạm, ko thể định hình, nhưng nó là tất cả, bởi vì em yêu anh và thời gian là tất cả mà em có thể đem tặng anh, cũng là thứ quý nhất của con người, thời gian vô giá ^___^"..............rùi bóc kẹo ra ăn.........nhớ là, hihihi, ăn chung nhaz..........

Ko biết bạn nhiu tuổi rồi, nếu trên 18, thì nụ hôn kèm viên kẹo sẽ rất ngọt và thú vị, ko thứ gì sánh được đâu ^__^
Nhưng nếu còn nhỏ, thì chỉ nên tặng kèm ý nghĩa "hãy biết đợi chờ, thời gian sẽ cho biết tình yêu này có bền vững hay ko,anh nhé!"

Crys mến chào và chúc bạn vui ^____^

Veo Trong
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Hãy đến Trong Veosố 8 ngõ 8 Liễu Giai Ba Đình Hà Nộiđể tạo ra 1 món quà vừa ý nghĩa lại vừa đẹp, độc đáo để dành tặng sinh nhật cho người ấy. Chắc chắn khi nhận được món quà này người ấy sẽ rất cảm động

Bạn chỉ cần chuẩn bị 3 -4 ảnh có chất lượng tốt đến với chúng tôi sẽ được tư vấn và thiết kế miễn phí. Trong vòng 30 phút là bạn đã có 1 món quà như ý muốn

Hoặc bạn có thể gửi ảnh vào hòm thư:info@trongveo.com

Hotline:016.79.88.3333

Website:http://trongveo.com

- In ảnh lên cốc: cốc trắng, cốc đen, cốc đổi màu

- In ảnh lên tranh ghép hình A4, trái tim

- In ảnh lên đá

In anh len da - rock photo - trongveo (4)

- Lọ kẹo tình yêu

- Socola tươi Nhật Bản

nama chocolate marrontrongveo

- In ảnh lên thủy tinh, pha lê

nguyễn ngọc húy
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn. chọn quà sinh nhật để người yêu cảm động rất đơn giản bạn à. cái chính là chọn món quà có ý nghĩa thiết thực. Giới thiệu bạn món quà tuyệt vời này nhé. không cảm động chết liền.. hihi.. xem mô tả bên dưới là bạn sẽ hiểu sự tuyệt vời của món quà này.

bao la vùng troiwf

smileyVòng tay được thiết kế giống như vòng tay trong phim bao la vùng trời phần 2 năm 2013- 2014. Vòng tay có ổ khóa, dây chuyền có chiếc chìa khóa dùng để mở hoặckhóavòng tay. Sẽ rất tuyệt vời và có ý nghĩa thiết thựcđể bạn chọnlàm quà tặng người ấy, chắc chắn người được nhận món quà này sẽ rất thích. Vòng tay mang tình yêu 2 bạn lại gần nhau hơnxóa tan mọi khoảng cách vềkhông gian và thời gian.

smileyVòng tay thiết kế rất đặc biệt là:trái tim có ổ khóaở giữavà được mũi tên thần tình yêu xuyên qua, 2 bên là 2 viên đá quý.

smileyÝ nghĩa là: giữa bao la vùng trờitôi đã tìm thấy 1 nữa kia của mình, thần tình yêuđã chọn và đã bắn mũi tên tình yêu xuyên qua trái tim. Giữa sự giàu sangngọc ngà tôi không chon đá quý, tôi không chọn kim cương tôi chọn em (trái tim em ) đó là tình yêuxuất phát từ trái tim chân thành, duy nhất và mãi mãi. Hãy làm 1 nữa còn lại của anh nhé!. Anh sẽ khóa thật chặt trái tim em trong trái tim anh, bảo vệ em, chăm sóc em suốt cuộc đời này. A không để bất cứ ai mang em đi, anh nguyện theo em bảo vệ e, mang lại hạnh phúc cho e. Cám ơn thần tình yêu đã cho tôi được gặp e người con gái tuyệt vời.

Vòng tay này được bán tại website:hjhjshop.com

Tùng Huỳnh
Trả lời 9 năm trước

Còn hàng không bạn ơi?, có giao hàng tận nhà ko vậy ?, giá của 1 cập ấy là bao nhiêu ?

Nguyễn Thị Nhung
Trả lời 9 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của tungpro111

Còn hàng không bạn ơi?, có giao hàng tận nhà ko vậy ?, giá của 1 cập ấy là bao nhiêu ?

Phụ kiện vào trang của shop này nhe :D giao theo hình thức COD đó