Con gái thích đc tặng món quà nào nhất ???

Các bạn gái thường thích con trai tặng gì nhất là vào dịp sinh nhật ,để cho các bạn trai khác và tớ còn có đường mà làm cho các bạn nữ vui

mjmj
Trả lời 13 năm trước

to cug la kon gaj ne,nhju kjeu de tag qua lam. neu tag ny thj mot kon gau bog,mot bo hoa,1 nu hon la k the thjeu. neu tag ban be bt thj cau nen tag nhug thu thiet thuc,cai kep toc xjnh xjnh,caj moc chja khoa,1 caj tui deo vaj,1 loi chuc thanh tam.vv....vvv. hjhj,cạ ji cug dc mjen la xjnh xjnh ma tên teen la dc

Trả lời 13 năm trước

Tặng tùy hứng con gái thích gấu bông nhiều nhất.

Vũ Viết Tuấn
Trả lời 13 năm trước

bạn nên tặng những gì phù hợp với người con gái đó thường bạn nên tặng những thứ mà nó thể hiện tấm lòng của bạn đối với bạn đó "bạn hãy nghĩ xem ngày thường bạn nữ đó thích gì nhất "

le minh
Trả lời 13 năm trước

mình nghĩ con gái(ng yeu) thích đc tặng cái j dùng làm đồ đôi,thế mới ý nghĩa:áo đôi,giày đôi,....mà mình thì mình thích nhất là tặng nhẫn đôi,thật ý nghĩa ;) lại trao trong 1 khung cảnh lãng mạn nữa thì thôi rôi.còn 3 cái thứ gấu giếc thì cổ lỗ sĩ rùi,trừ fi là con gấu biết hét i love u :) ngoài ra có thể tặng thú nuôi,con gái thường thích mèo mà ,1 con mèo tây béo ú sẽ làm nàng ngây ngất

ps nhớ chọn con nào mặt mũi hiền lành,chứ nó cào toạc nàng của bạn thì cũng đừng hòng yên thân,he he