Top 3 địa điểm tổ chức liên hoan hấp dẫn nhất Hà Nội

Giá thuê địa điểm thấp, đồ ăn và đồ uống hợp lý, các dịch vụ tổ chức sự kiện nhiều ưu đãi là những gì bạn cần cho 1 sự kiện. Hãy cùng khám phá tên của các sự kiện này nhé.

Trixie 165 Thái Hà

Trixie 165 Thái Hà sở hữu không gian hiện đại, là địa điểm thích hợp để tổ chức liên hoan.

Các món ăn đặc sắc của 3 miền Bắc, Trung, Nam có tại Trixie được chế biến theo đúng công thức truyền thống, giữ được hương vị đặc trưng từng miền đã tạo nên thương hiệu của Quán. Bên cạnh đó cũng không thể thiếu là các món đồ Tây từ các nước khiến thực đơn của Trixie phong phú .

Trixie buổi tối còn là quán cà phê nhạc sống được nhiều bạn trẻ yêu thích với nhiều Minishow của các ca sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Bùi Anh Tuấn, Hương Tràm,….

 Hotline: 0977.165.165 – 0888.165.165

Địa chỉ: 165 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

 Quán ăn Ngon

Quán ăn Ngon từ lâu đã rất nổi danh ở Hà Nội với nhiều món ăn đa dạng từ món truyền thống cho đến các món hiện đại. Quán ăn Ngon ở Phan Đình Phùng sở hữu không gian mang đậm chất Á Đông nên rất yên bình và sang trọng thích hợp với các buổi tụ họp lớp.

Nhìn chung thực đơn của quán rất đa dạng với nhiều món ăn hấp dẫn khác nhau đến từ nhiều vùng miền trên khắp Việt Nam.

Quán cá lã vọng

Đến nhà hàng Quán Cá Lã Vọng bạn sẽ được cùng những người bạn thân yêu quay trở về quá khứ với những khung cảnh vô cùng quen thuộc của làng quê Việt Nam xa xưa có rặng tre xanh ngát, có mái ngói đỏ tươi, có ao cá trong vắt và có cả những khu tường đá ong mộc mạc để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm học trò quen thuộc, thân thương, và thưởng thức các món ăn mang hương vị truyền thống của dân tộc, thật là một trải nghiệm đáng nhớ.

Trixie Cafe&Lounge
Trả lời 6 năm trước

sắp tới ngày 27/10 tại Trixie có minishow của ca sĩ Lê Hiếu https://www.facebook.com/trixie.cafe.lounge/photos/a.1412981128717491.1073741830.1390299967652274/1911236418891957/?type=3&theater

trang nguyen
Trả lời 6 năm trước

Mình hay nghe nhạc sống ở Trixie, thích lắm. 1 tuần nữa là lại gặp đc Lê Hiếu nữa chứ. <3. muốn lập team đi quá, đi một mình nè