Chọn studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội 2014?

Tình hình tháng 6 năm nay em cưới rồi, em đang sốt sình sịch vụ chụp ảnh cưới các chị ơi!

3 tuần nay em lùng sục khắp nơi thì tìm được mấy cái studio này có vẻ ổn:

L'amant : Ở đây váy đẹp, sexy, ảnh cưới cũng được, nhìn lạ mắt. nhưng 2 đứa bạn em chụp cùng ở Box Art ảnh ra hơi giống nhau. Studio này nổi tiếng nhiều các em hot girl chụp.

TuArts : Ở đây trang điểm khá đẹp, ảnh chụp chuyên phong cách sử dụng ánh sáng, nhìn cũng bắt mắt ko bị nhàm, bên này thì em follow facebook thấy khá chiều và thân thiện với khách. nhưng chưa có đứa bạn nào chụp nên em cũng hơi lăn tăn.

Hải Lê Cao: Bên anh này thì chuyên chụp ảnh vintage, trước em cũng thích lắm. giờ xem quen thấy nhiều bên cũng chụp vintage nên thấy cũng bình thường nhưng cứ cho vào tầm ngắm vì đã lỡ yêu từ xưa

Các chị còn biết bên nào chụp đẹp mà dịch vụ tốt giới thiệu giùm em với, em sắp tẩu hỏa nhập ma rồi

Trần Thu Hà
Trả lời 9 năm trước

Em vote cho Raw, đợt trước có chụp bộ ảnh cưới ở đây xong ưng quá book bên đấy chụp bộ phóng sự cưới luôn. Ngày xưa e cũng cũng như chị, đi khắp facebook với các diễn đàn để tìm Studio mình ưng nhất. May mà lựa chọn không nhầm, thỉnh thoảng giờ lôi ảnh ra xem lại vẫn thấy ưng í
Chị đã ưng Hải Lê Cao rồi thì chốt luôn nhà anh í đi, em thấy mấy chỗ lớn như thế đều phải book lịch trước vài tuần liền. không khéo lỡ việc của mình thì hỏng :3