Phân tết về quê nội và ngoại phức tạp, đau hết cả đầu ?

em đang gặp tình huống khiến em ức chế quá các mẹ ạ, chồng trực tết mùng 3 mới về ạ. nhà em và nêhà chồng cùng quê cách 7km. em một nách hai con nhỏ, đưa con về từ hôm 24 vì em đc nghỉ sớm. nhưng công việc của em cần làm liên tục kể cả tết. em về hôm 24 thì 26 em cho con lên ngoại vì em cần làm mà nhà nội có mạng đâu, đi làm nhờ thì ko có người coi con
vậy mà hôm nay 27 chồng nhắn nói là bố chồng bảo về.
em nói là 29 anh cả mới về mùng 1 đã đi nên em đợi anh về rồi trưa 299 em cho con về. vì ở nhà chồng chắc là mùng 2 em cung chưa mò mặt lên nhà em đc năm nào cũng thế cả. Em nói thế chồng vùng vằng. em ước chả tết nhất gì cho đỡ mệt tự nhiên mất tự do, tự nhiên ảnh hưởng đến coong việc, về mà gặp anh em tí cũng khó thì tết nhất làm gì. các mẹ cho em lời khuyên sao cho hợp lý đây?

thu
Trả lời 10 năm trước

mẹ nó ơi 7km nhưng mình đưa con đi chơi bằng xe bus, và ko có chuyện đưa con đi lại liên tục trong ngày đâu sơ bọn nó gió ốm, xe máy thì ko đi đc vid đứa bé ko có ghế ngồi. ông bà nội cũng sẽ nói nếu cho đi kiểu thế