Anh chị khắc gì lên nhẫn cưới?

Chả là em mới đặt mua 1 đôi nhẫn cưới, khuyến mại thêm phần khắc lên nhẫn cưới. Tuy nhiên cứ nghĩ khắc tên rồi ngày cưới thì nhiều người làm lắm rồi. Giờ em chẳng biết phải làm sao nữa? Các anh chị có cao kiến gì giúp em vụ này mới.

thu
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng khắc giống như này, chữ và trái tim chạy hết 1 vòng nhẫn luôn, lâu lâu rảnh lấy ra ngắm lại tủm tỉm cười nhớ 4 năm trước chàng dắt nàng vô Diamond mua nhẫn, nàng cứ hùng hổ nhằm hướng quầy bán hột xòan thẳng tiến, chàng xanh mặt dè dặt theo sau hak hak hak... thế rồi cũng xong !