Mỹ học lịch sử thế nào?

Pà k0n ui, người Việt Nam chúng ta rất tự hào khi học lịch sử, nhất là lịch sử đấu tranh chống Pháp & Mỹ. Dzậy còn người Mỹ, người Pháp thì se0???Vừa rồi c0á người đi kiện Mỹ về hậu quả của điôxin, nhưng chẳng được gì. Chắc là khi dzạy lịch sử họ sẽ phủ nhận những gì họ đã làm trên đất Việt há Pà k0n![:(]
Trần Mạnh Tùng
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề này quả thật là khó trả lời bạn à, theo mình nghĩ thì mỗi quốc gia họ đều có có phần bảo vệ lịch sử của mình mà [:-P]