Nước hoa sansiro giá báo nhiêu ?

Mình đang xài nước hoa hiệu Sansiro xuất xứ Thổ Nhĩ Kỳ thấy rất thơm và lưu hương rất day, nhưng trên thị trường hiện có quá nhiều cửa hàng,shop bán giá cả lung tung quá? Liệu giá rẻ như zậy thì chất lượng có tốt không ? Bạn nào đang xài cho mình xin ý kiến nhé. Thanks all

NGUYỄN LỘC
Trả lời 8 năm trước

Đúng rồi bạn. Nước hoa sansiro giờ có nhiều giá lắm, tiền nào thì của đó thôi bạn à. Có tiền mua 1 chai nước hoa vài trăm ngàn là quá rẻ rồi, mà giá sansiro giờ còn 70-80k/chai thì không biết là nước hoa gì luôn ak. Theo mình biết, bạn có thể mua hàng tại Cty Trí Ngọc ( www.nuochoathonhiky.com ) giá là 120k/chai đó bạn, giá đó thì mình nghĩ là chất lượng chắc chằn sẽ tốt mấy loại 70-80k rồi, mà dịch vụ chăm sóc khách hàng ok lắm. Bạn có thể tìm hiểu thử nhé.