Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp?

Tôi muốn cắt mắt thành 2 mí nhưng lại không biết tại TP HCM thẩm mỹ nào cắt mắt đẹp và an toàn. Mong mọi người cho tôi ý kiến tham khảo!

Linh Lebaolinh
Trả lời 9 năm trước

Tôi nghĩ bạn có thể tham khảo phương phápcắt mắt 2 mítại Bệnh viện Hàn việt - địa chỉ:141 - 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM, tại đây có công nghệ và kỹ thuật từ Hàn quốc. Đặc biệt, các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và được tu nghiệp tại Hàn quốc. Bạn có thể yên tâm khi lựa chọn Bệnh viện Hàn việt làm nơi giúp bạn thay đổi. Chúc bạn sớm có sự lựa chọn đúng đắn!